Giới 24/7

Khám, cấp thuốc miễn phí cho phụ nữ Cà Mau

Xem trên mobile
Hơn 400 hộ gia đình nghèo, chính sách, gia đình có nữ chủ hộ tại 2 xã Tân Hưng và Hòa Mỹ (Cái Nước, Cà Mau) vừa được khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
Đây là hoạt động do Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cà Mau,  BV Đa khoa TƯ Cần Thơ tổ chức thực hiện. 
img_8015.JPG
 Việc khám bệnh, phát thuốc miễn phí giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện chăm sóc sức khỏe
Đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí lần này đã phần nào tạo điều kiện cho chị em phụ nữ vùng nông thôn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn để tiếp tục tham gia và xây dựng tổ chức Hội LHPN ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
img_8014.JPG
 Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long và Ban phụ nữ Quân khu 9 trao tặng 100 phần quà cho người dân
Dịp này, Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long và Ban phụ nữ Quân khu 9 đã tặng 100 phần quà tổng trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Tân Hưng và Hòa Mỹ. 

Diệu Thúy

Bạn đang đọc bài viết Khám, cấp thuốc miễn phí cho phụ nữ Cà Mau tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ hãy là chính mình, đừng sợ hãi hay sợ thất bại khi khởi nghiệp

Phụ nữ hãy là chính mình, đừng sợ hãi hay sợ thất bại khi khởi nghiệp

Đó là lời chia sẻ của bà Nguyễn Đặng Tuấn Minh - người sáng lập Công ty Tư vấn, Huấn luyện và Cố vấn về Đổi mới Sáng tạo KisStartup - trong cuộc thảo luận cùng Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách các vấn đề Giáo dục và Văn hóa Marie Royce và các nữ doanh nhân Việt Nam về vai trò của phụ nữ trong kinh doanh, vai trò lãnh đạo của họ cũng như về tinh thần kinh doanh.
Cập nhật kiến trức triển khai Chương trình 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Cập nhật kiến trức triển khai Chương trình 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Từ ngày 14 đến 16/6/2018, tại TP Đà Nẵng, TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tổ chức tập huấn triển khai thực hiện mục tiêu chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho cán bộ Hội và Bộ đội Biên phòng các tỉnh biên giới, hải đảo khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ.
2 nữ nhà báo trẻ ra mắt sách 'Siêu Nhân Mẹ không cô đơn'

2 nữ nhà báo trẻ ra mắt sách 'Siêu Nhân Mẹ không cô đơn'

Bằng giọng văn dí dỏm, sinh động, chan chứa yêu thương, 2 tác giả đã kể những câu chuyện gia đình vừa rất riêng, vừa có thể là của chung với nhiều phụ nữ: Từ chụp ảnh cưới, bỡ ngỡ khi mang bầu, đau đớn vượt cạn, ăn uống bất chấp để có sữa mẹ nuôi con, thậm chí là “bế tắc” trong khoản hát ru, trắng đêm khi con khóc…
Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa được Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2018. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của Nestlé Việt Nam trong cam kết thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ nông thôn...