Giới 24/7

Khám, cấp thuốc miễn phí cho phụ nữ Cà Mau

Xem trên mobile
Hơn 400 hộ gia đình nghèo, chính sách, gia đình có nữ chủ hộ tại 2 xã Tân Hưng và Hòa Mỹ (Cái Nước, Cà Mau) vừa được khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.
Đây là hoạt động do Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cà Mau,  BV Đa khoa TƯ Cần Thơ tổ chức thực hiện. 
img_8015.JPG
 Việc khám bệnh, phát thuốc miễn phí giúp cho chị em phụ nữ có điều kiện chăm sóc sức khỏe
Đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí lần này đã phần nào tạo điều kiện cho chị em phụ nữ vùng nông thôn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn để tiếp tục tham gia và xây dựng tổ chức Hội LHPN ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
img_8014.JPG
 Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long và Ban phụ nữ Quân khu 9 trao tặng 100 phần quà cho người dân
Dịp này, Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ Đồng bằng sông cửu Long và Ban phụ nữ Quân khu 9 đã tặng 100 phần quà tổng trị giá 40 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Tân Hưng và Hòa Mỹ. 

Diệu Thúy

Bạn đang đọc bài viết Khám, cấp thuốc miễn phí cho phụ nữ Cà Mau tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ khuyết tật có nguy cơ bị bạo lực giới cao gấp đôi

Phụ nữ khuyết tật có nguy cơ bị bạo lực giới cao gấp đôi

Phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật bị bạo lực gia đình nhiều gấp hai lần phụ nữ khác và họ cũng chịu các hình thức bạo lực đặc biệt vì tình trạng khuyết tật của họ, bao gồm bị cô lập, có nguy cơ bị cưỡng chế điều trị và chăm sóc sức khoẻ sinh sản…
Thủ tướng đón, hội đàm với Cố vấn Nhà nước Myanmar

Thủ tướng đón, hội đàm với Cố vấn Nhà nước Myanmar

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Cố vấn Nhà nước, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Bộ trưởng Văn phòng Tổng thống nước Cộng hòa Liên bang Myanmar Aung San Suu Kyi thăm chính thức Việt Nam từ ngày 19-20/4.
Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh, sáng lập thương hiệu C’Choi: Kinh doanh kiểu con nhà nghèo

Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh, sáng lập thương hiệu C’Choi: Kinh doanh kiểu con nhà nghèo

“Nếu chỉ kinh doanh để kiếm tiền, bạn nên khoan bắt đầu mà hãy tạm dừng để viết lại các giá trị cốt lõi của mình. Bạn có thể sai và làm lại nhưng không thể đánh mất giá trị của mình”, đó là phương châm làm việc của Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh khi dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín trong nước và thực hiện ước mơ đưa mỹ phẩm Việt Nam ra thế giới.
4 điều khiến cuộc hẹn hò thất bại

4 điều khiến cuộc hẹn hò thất bại

Nếu không tìm thấy cảm hứng với ý tưởng về một nơi hẹn hò mới mẻ nào, thiếu những tư tưởng sáng tạo, lý thú, hẳn đối phương sẽ thấy bạn vô cùng nhàm chán!
Diễn viên Nhã Phương 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Diễn viên Nhã Phương 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Diễn viên Nhã Phương là đại sứ hình ảnh của chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", góp phần xây dựng vùng biên giới, hướng đến các xã đặc biệt khó khăn và tạo động lực cho phụ nữ ở nơi phên giậu chủ động vươn lên, nâng cao đời sống, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.
Bà Gina Haspel chính thức được đề cử làm Giám đốc CIA

Bà Gina Haspel chính thức được đề cử làm Giám đốc CIA

Ngày 17/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức thông báo với Quốc hội về việc đề cử bà Gina Haspel - Phó Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) đảm nhận vai trò lãnh đạo CIA thay ông Mike Pompeo. Bà sẽ là Giám đốc nữ đầu tiên của cơ quan này.
Luật sư Ngô Lệ Quỳnh: Người chuyển giới còn đang chịu nhiều thiệt thòi

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh: Người chuyển giới còn đang chịu nhiều thiệt thòi

Liên quan đến vấn đề quyền được đổi tên họ và giới tính trên các loại giấy tờ tùy thân của những người chuyển giới, luật sư Ngô Lệ Quỳnh, Công ty Luật QAP, Đoàn Luật sư TP HCM, cho biết: Hiện nay luật còn nhiều vướng mắc và bất cập nên cộng đồng này đang chịu nhiều thiệt thòi.