Angela Phương Trinh ‘lột xác’ từ quá khứ nổi loạn

Xem trên mobile
'Những va vấp của tuổi trẻ sẽ giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Trinh chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi quá khứ hay hối hận với những gì đã xảy ra, mọi chuyện đến hoặc đi trong cuộc đời của chúng ta đều có những giá trị riêng của nó'.

+ Trinh của tuổi 21 đã thay đổi rất nhiều so với vài năm trước đó. Điều gì đã tác động, làm thay đổi Trinh mạnh mẽ như vậy?

Trinh nghĩ cuộc sống đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều so với cách đây một năm. Điều may mắn lớn nhất chính là Trinh đã tìm được ê-kíp phù hợp với mình. Bên cạnh đó, Trinh cũng xác định được định hướng lâu dài cho bản thân. Gia đình và khán giả đều đón nhận sự thay đổi tích cực này. Trinh đang dần hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới. Chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng đâu.

+ Sau này, mỗi lần nghĩ đến những scandal trước đó, Trinh có hối hận muốn làm lại?

Trinh chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi quá khứ hay hối hận với những gì đã xảy ra. Mọi chuyện đến hoặc đi trong cuộc đời của chúng ta đều có những giá trị riêng của nó. Trinh chỉ nghĩ đơn giản những va vấp của tuổi trẻ sẽ giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Trải qua rồi, học được nhiều rồi thì lớn khôn hơn. Miễn sau hiện tại mình làm gì, là ai và tương lai mình như thế nào, đó mới là điều quan trọng.

+ Nổi loạn thì dễ nhưng để lấy lại hình ảnh, niềm tin từ khán giả lại không hề đơn giản. Có bao giờ Trinh khóc thầm vì khán giả không đánh giá công bằng về sự cố gắng của mình?

Trinh may mắn vì những người xung quanh, những người yêu thương Trinh đều nhận thấy sự thay đổi theo hướng tích cực của Trinh. Trinh luôn cảm nhận được sự ủng hộ, động viên và quan tâm của mọi người dành cho mình. Trinh chưa bao giờ khóc vì Trinh nghĩ nếu ai thật sự yêu thương mình, hiểu mình thì họ sẽ nhìn thấy và ghi nhận nỗ lực của mình. Ê-kíp của Trinh không có thói quen động viên. Thay vào đó, các anh chị góp ý rất thẳng thắn, chân tình, cầu toàn và luôn muốn Trinh làm được những điều tốt nhất. Điều đó làm Trinh cảm thấy mình luôn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng gấp nhiều lần hơn để không phụ lại sự kì vọng của mọi người. Thay vì chọn cách khóc hay buồn phiền, bạn hãy chọn cách hành động để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai!

15800728_1215763781811767_9110778724873351603_o.jpg
'Trinh nghĩ rằng những va vấp của tuổi trẻ sẽ giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều. Trải qua rồi, học được nhiều rồi sẽ lớn khôn hơn' 

+ Bây giờ dù khán giả đã công nhận tài năng của Trinh nhưng thi thoảng Trinh diện bộ trang phục phá cách hay mới nhất là việc chia sẻ tự mua được một căn hộ, một số khán giả vẫn cho rằng bạn đang cố tạo scandal hay “khoe của” để đánh bóng tên tuổi. Trinh sẽ nói gì về điều này?

Trinh luôn tự hào với những gì mình làm được. Một năm vừa qua, Trinh đã nỗ lực rất nhiều nên Trinh không bận tâm lắm đến những lời ra tiếng vào không hay. Thay vào đó, Trinh lại cảm thấy rất hạnh phúc với những thành quả của bản thân. Còn việc căn hộ mới của Trinh nếu ai nghĩ đó là khoe thì cũng chẳng sao, Trinh có quyền tự hào về thành quả lao động của mình mà.

+ Quá khứ nổi loạn khiến Trinh rút ra được bài học gì?

Chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu một điều gì đó, đặc biệt là để thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống của mình.

+ Xinh đẹp, tài năng, thành công, giàu có… Có vẻ mọi thứ đến với Trinh quá sớm và dễ dàng thì phải?

Nếu mọi người dõi theo con đường Trinh đã đi, hiểu được những cố gắng của Trinh suốt nhiều năm qua sẽ không thể nói được những gì Trinh có được là dễ dàng đâu. Tuy nhiên, Trinh phải cố gắng nhiều nhiều nữa, cuộc sống luôn có khó khăn và khó khăn sẽ là nền móng để thành công vững bền hơn.

+ Thành công đến sớm thường khó giữ. Trinh có từng nghĩ tới điều này?

Trinh nghĩ thành công đến sớm hay muộn cũng từ năng lực của bản thân mà có. Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là niềm đam mê và nhiệt huyết. Một người luôn cống hiến và phấn đấu cho niềm đam mê, nghề nghiệp của mình thì sẽ được khán giả ghi nhận, đánh giá đúng.

ang2.jpg
'Nếu mọi người dõi theo con đường Trinh đã đi, hiểu được những cố gắng của Trinh suốt nhiều năm qua sẽ không thể nói được những gì Trinh có được là dễ dàng' 

+ Thành công, giàu có sớm có khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn 'một nửa' của mình?

Hiện tại, Trinh tập trung hết mình vào công việc. Trong tình cảm, Trinh tin vào chữ duyên. Điều gì đến sẽ đến thôi. (cười)

+ Bật mí một chút về mẫu bạn trai lý tưởng của Trinh?

Mẫu bạn trai lý tưởng của Trinh là một người thương yêu Trinh thật lòng và luôn tạo cho Trinh cảm giác an toàn khi ở bên cạnh.

+ Nếu một chàng trai có đầy đủ những gì Phương Trinh thích nhưng lại không có điều kiện dư giả liệu có lọt vào mắt xanh của Trinh?

Tình yêu là xuất phát từ tình cảm chân thành của hai người. Trước khi nhận lời yêu một ai đó thì chắc chắn một điều rằng giữa Trinh và người ấy đã tìm hiểu nhau rất kĩ để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

+ Sau tất cả những đắng cay, ngọt ngào từng nếm trải, Trinh cảm thấy điều gì là quan trọng nhất với mình lúc này?

Khi yêu, Trinh quan niệm rằng: Đến với nhau là một cái duyên, yêu làm sao thật hết mình và cảm thấy không hối hận. Điều gì đến sẽ đến vì thế lúc nào Trinh cũng sống hết mình trong từng khoảnh khắc.

ang1.jpg
 


Nghe ca khúc mới 'Điều gì đến sẽ đến' Angela Phương Trinh khoe giọng cùng Phạm Hồng Phước.

Tiểu Anh

Bạn đang đọc bài viết Angela Phương Trinh ‘lột xác’ từ quá khứ nổi loạn của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!