Angelina Jolie và các con ăn nhện, bọ cạp

Xem trên mobile
Theo NY Daily News, diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ Angelina Jolie đã không ngần ngại 'cắn ngập răng' bọ cạp và các loại côn trùng khác trong chuyến đi tới Campuchia mới đây để ra mắt bộ phim do cô sản xuất.
1.png
 Angelina Jolie không ngần ngại ăn bọ cạp
Trong một cuộc phỏng vấn với BBC tại Campuchia, nữ diễn viên đã trình diễn việc chế biến và thưởng thức nhiều loại sâu bọ đáng sợ khác nhau​, bao gồm nhện, bọ cạp, bọ cánh cứng​.
 
Trong clip này, ngôi sao của màn ảnh Hollywood giải thích việc làm thế nào cô có thể thoải mái ăn ngấu nghiến các loại côn trùng và nhện trong lúc bẻ chiếc răng nanh của một con nhện khổng lồ và quẳng những con bọ cạp vào chiếc chảo rán.

“Bạn bắt đầu với món dế”, cô nói, “Dế và một cốc bia, sau đó bạn chuyển sang món nhện”.
21.png
Con gái ruột của Angelina hào hứng với món ăn này 
Sau đó, cô mang ra cho các con một đĩa đầy những con côn trùng đã được chế biến cùng nhiều loại gia vị đẹp mắt và cắn một miếng thịt nhện.
 
Cô cho biết côn trùng được chứng minh là nguồn chất dinh dưỡng rất tốt cho những người đang bị thiếu thốn do chiến tranh.

“Khi một người sắp chết đói, họ có thể sống sót nhờ những loại thực phẩm như thế này” cô khẳng định.

Angelina Jolie vừa tới Campuchia cùng các con để ra mắt bộ phim tài liệu mới nhất do cô làm đạo diễn có tê “First They Kill My Father”.
31.png
 Con gái của nữ diễn viên hiếu kỳ với món bọ cạp
Đoạn clip đó chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn dài của Angelina với BBC, trong đó cô cũng đã chia sẻ cởi mở về vụ ly hôn với chồng cũ Brad Pitt hồi tháng 9 năm ngoái.

“Tôi không muốn nói nhiều về điều đó, ngoại trừ việc nói rằng đó là một thời kỳ rất khó khăn. Chúng tôi là một gia đình, và chúng tôi sẽ luôn luôn là một gia đình. Chúng tôi sẽ vượt qua thời kỳ này và hy vọng rằng gia đình chúng tôi sẽ trở nên vững chắc hơn”, cô cho biết.

Angelina đã nhận nuôi cậu con trai Maddox (nay đã 15 tuổi) từ Campuchia vào năm 2002.

Sau ly hôn, hiện cô đang nuôi toàn bộ 6 người con và sẽ cùng với Brad Pitt dàn xếp về quyền giám hộ các con một cách riêng tư.

Vietnam Plus

Bạn đang đọc bài viết Angelina Jolie và các con ăn nhện, bọ cạp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!