Bà mẹ “nhà 100 tỷ” Trang Nhung vái lạy chào thua ca khúc của con gái

Xem trên mobile
Khi được MC Đại Nghĩa đưa mic đến gần và yêu cầu Trang Nhung hát lại ca khúc mà con gái Bích Ngọc của chị vừa trình diễn, bà mẹ "nhà 100 tỷ" đã giãy nảy, thậm chí xin MC Đại Nghĩa đừng đưa mic cho mình, đừng bắt mình phải hát.

Trong một clip được khán giả ghi lại tại trường quay, MC Đại Nghĩa có mời HLV Thu Thủy hát lại một đoạn trong ca khúc mà học trò của mình vừa trình diễn. Sau nghi nghe xong, khán giả đều bật cười vì liên khúc “vừa lỗ, vừa lãi…” của HLV Thu Thủy.

Clip HLV Thu Thủy hát:

Chưa dừng lại ở đó, MC Đại Nghĩa tiếp tục đưa mic cho một người khác đang ngồi trên hàng ghế khán giả đó chính là mẹ của bé Bích Ngọc. Thấy ngay như sắp gặp hỏa hoạn, “bà mẹ 4 con” Trang Nhung giãy nảy và chào thua.

Clip bà mẹ Trang Nhung vái xin MC Đại Nghĩa:

Trong tập trước, khán giả đã được xem qua phần chọn nhân vật cho tập 9, cô bé bụ bẫm đáng yêu Bích Ngọc đã bấm chọn một ca sĩ người Nhật Takeo ischi. Qua phần hát thử "thất bại" của HLV Thu Thủy, khán giả không khó để đoán ra ca khúc Bích Ngọc thể hiện trong tuần này đó chính là ca khúc New bibi hendl, một trong những bài khó hát nhất thế giới.

lnpt1086.JPG
Cô trò Thu Thủy - Bích Ngọc nhí nhảnh trong phòng luyện tập
lnpt1418.JPG
Ca sĩ Trang Nhung đến xem con gái biểu diễn trong đêm thi thứ 9


Đến cả HLV và người mẹ với giọng hát lão làng mà không dám hát ca khúc mà bé Bích Ngọc thể hiện, không biết rằng cô bé dễ thương, tinh nghịch này sẽ xử lý ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 9 của Gương mặt thân quen nhí, được phát sóng trên VTV3 lúc 21 giờ thứ 6,  ngày 13/10.

Đ.T.Hiền - T.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ “nhà 100 tỷ” Trang Nhung vái lạy chào thua ca khúc của con gái của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!