Bom tấn 'Kong: Đảo đầu lâu' phá kỷ lục phòng vé Việt

Xem trên mobile
Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, 'Kong: Skull Island' (Kong: Đảo đầu lâu) cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua.
kong.jpg
“Kong: Skull Island” đang đại náo phòng vé Việt 

Là tác phẩm 'bom tấn' mở màn cho mùa phim 2017, “Kong: Skull Island” đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỉ đồng (tương đương 2,75 triệu USD).

Bộ phim có doanh thu 3 ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là “Fast & Furious 7” đến 52%. “Kong” cũng là bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất, có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất và là cán mốc doanh thu 60 tỉ đồng nhanh nhất.

Theo thống kê của cụm rạp CGV, ước tính có gần 700.000 lượt người xem “Kong: Skull Island”, khiến cho phim lập kỷ lục có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay.

kong1.jpg
 Khán giả xếp hàng chờ mua vé xem "Kong" trong mấy ngày vừa qua

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam.

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Kong: Skull Island” cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

VOV

Bạn đang đọc bài viết Bom tấn 'Kong: Đảo đầu lâu' phá kỷ lục phòng vé Việt của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!