Cả nhà Cát Phượng hào hứng lồng tiếng cho siêu phẩm Lego Ninjago

Xem trên mobile
Ngày 29/9, siêu phẩm tiếp theo từ vũ trụ hoạt hình Lego – The Lego Ninjago Movie (Phim Lego Ninjago) sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng của bộ phim sẽ có sự tham gia của gia đình Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và bé Bom.

The Lego Ninjago Movie là dự án phim đầu tiên mà cả 3 thành viên trong gia đình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cùng nhau tham dự.

0m0a2140.jpg
Đây là lần đầu tiên Cát Phượng và bé Bom tham gia lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình và cũng là lần đầu cả nhà cùng tham gia lồng tiếng cho 1 bộ phim.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lloyd – Ninja Xanh Lá, người hùng được ngưỡng mộ của thành phố Ninjago. Tuy nhiên, trớ trêu thay khi cha của Lloyd lại chính tên bạo chúa độc ác muốn huỷ diệt cả thế giới Garmadon (do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng).

0m0a2233.jpg
Bé Bom thì vô cùng thích thú khi được lồng tiếng một vai nhỏ trong phim. Cậu là một fan cứng của thế giới Lego và sở hữu cả một bộ sưu tập Lego ở nhà.

Ngôi sao của “Em Chưa 18” chia sẻ tính cách “bựa nhân” của Garmadon chính là lí do mà anh đồng ý tham gia lồng tiếng. Garmadon là một người cha vô tình nhận ra mình có một đứa con trai tuổi vị thành niên. Mặc dù có biệt danh là “kẻ xấu xa nhất trên đời”, Garmadon dần nhận ra bản năng làm cha và tình cảm to lớn mà ông dành cho con trai của mình.

0m0a2239.jpg
 Kiều Minh Tuấn vào vai tên bạo chúa Garmadon

Cát Phượng vào vai Koko, là mẹ của Lloyd và cũng là vợ cũ của Garmadon. Là một bà mẹ đơn thân phải làm việc vất vả để kiếm sống, Koko luôn cố gắng hết sức nhằm hướng dẫn và động viên cậu con trai Lloyd (bé Bom lồng tiếng) yêu quý của mình vượt qua được tuổi vị thành niên đầy khó khăn. Bà không bao giờ có thể ngờ được rằng Lloyd chính là Ninja Xanh lá.

0m0a2179.jpg

Phim Lego Ninjago là một trong những dự án tâm huyết của hãng Warner Bros. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh sáu ninja trẻ tuổi sống trên hòn đảo Ninjago. Phim Lego Ninjago sẽ tập trung vào trận chiến bảo vệ thành phố Ninjago của anh hùng trẻ tuổi Master Builder Lloyd, còn gọi là Ninja Xanh, cùng với bạn bè là những chiến binh ninja bí mật. Dưới sự dẫn dắt của Wu sư phụ, họ sẽ chiến đấu chống lại lãnh chúa tà ác Garmadon – cũng là cha của Lloyd. Đây cũng sẽ là thử thách tìm kiếm sức mạnh bản thân của các ninja.

Thiên Di

Bạn đang đọc bài viết Cả nhà Cát Phượng hào hứng lồng tiếng cho siêu phẩm Lego Ninjago của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!