Ca sĩ Hoàng Lê Vy đã 3 lần định tự tử vì trầm cảm sau sinh

Xem trên mobile
Là một ca sỹ nổi tiếng với những bài hát trữ tình, Hoàng Lê Vy – chủ nhân của ca khúc đã từng làm mưa gió một thời “Vì cớ làm sao” bất ngờ trải lòng về những ký ức khó quên, trong đó có ba lần cô định tự tử khi mắc phải chứng trầm cảm sau khi sinh.

Hoàng Lê Vy ất ngờ tái xuất khán giả khi đến với chương trình talk show “Gương hai chiều” để trải lòng về những ký ức khó quên khi mắc phải chứng trầm cảm sau khi sinh.

lnpt0095.JPG
Hoàng Lê Vy bất ngờ xuất hiện với thần thái rạng rỡ tại Gương hai chiều

Tâm sự với Trấn Thành, sau khi vừa sinh bé xong chỉ sau 4 tháng, bản thân đã mắc chứng trầm cảm nhưng không hề hay biết. Áp lực từ ngoại hình “tròn trĩnh” sau khi sinh và phải “chạy show” liên tục nên không thể nào chăm lo cho con một cách trọn vẹn, đặc việt là mỗi khi con ốm. Bên cạnh đó, việc bất đồng trong cách chăm sóc em bé giữa nữ ca sỹ và bố mẹ chồng cũng vô tình gây thêm áp lực dẫn đến hội chứng trầm cảm đầy nguy hiểm.

Tâm sự của Hoàng Lê Vy trong trailer tập 10 của chương trình:


Vừa phải tập thích nghi một cuộc sống có thêm một thành viên nhỏ mới mà còn phải tập thích nghi việc nuôi dạy thành viên nhỏ ấy so với cách nuôi dạy của ông bà, đã không ít lần Hoàng Lê Vy đã nghĩ đến việc tự tử để giải quyết được những khó khăn bản thân đang phải trải qua. Quá bế tắc và nhiều áp lực, nữ ca sỹ thổ lộ đã 3 lần từng muốn quyên sinh và nhiều lần viết di chúc khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt.
lnpt0114.JPG
Hoàng Lê Vy đã có những trải lòng ở chương trình


Tự đặt “gánh nặng” cho bản thân sau khi lập gia đình phải biết vun vén và chịu đựng, những tâm sự, uất ức mà Hoàng Lê Vy đang phải gánh chịu đều được dồn nén sâu trong lòng và luôn cười tươi với mọi người vô tình chính là “chất xúc tác” khiến “căn bệnh” trầm cảm của nữ ca sỹ càng tồi tệ hơn. Hơn thế nữa, trong thời gian “kinh khủng” ấy, người bạn đời của Lê Vy lại “vô tâm” với mọi chuyện, những vướng mắc, khó khăn không được giãi bày và thấu hiểu như “giọt nước tràn ly” dẫn đến những ý định “khủng khiếp” luôn luôn xuất hiện trong đầu nữ ca sĩ này.

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Hoàng Lê Vy với Trấn Thành trong tập 10 “Gương Hai Chiều” phát sóng vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật (08/09) trên kênh HTV7.

Đ.T.Hiền - T.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Hoàng Lê Vy đã 3 lần định tự tử vì trầm cảm sau sinh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!