Cô gái 20 tuổi tiết lộ làm mẹ đơn thân trên sóng 'The Voice'

Xem trên mobile
'Việc làm mẹ đơn thân không hề nhẹ nhàng, dễ dàng và vui vẻ để có thể đem ra làm 'chiêu trò' nhằm lôi kéo tình thương từ khán giả”, thí sinh The Voice 2017 Nguyễn Thạc Giáng My khẳng định.
1.jpg
 Giáng My trên sân khấu The Voice - Giọng hát Việt 2017

Ngay sau khi tập đầu tiên của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017 được phát sóng, cái tên Nguyễn Thạc Giáng My đã được khán giả chú ý. Trước hết là bởi cô gái vóc dáng nhỏ bé này có giọng hát đầy nội lực. Đặc biệt, mọi người khá… choáng khi cô gái trẻ 20 tuổi này chia sẻ mình là mẹ đơn thân.

Chia sẻ về chuyện làm mẹ đơn thân ở tuổi 20 sau khi công bố mình đã có con nhỏ trên sóng truyền hình, Nguyễn Thạc Giáng My cho biết: “Ngay từ bé, tôi đã luôn ước mơ được đứng trên sân khấu mang tiếng hát đến với mọi người. Vẫn biết con đường nghệ thuật sẽ không bao giờ là đơn giản, người tự do theo nghệ thuật đã khó nói gì với hoàn cảnh của mình là bà mẹ đơn thân nhưng mình đã xác định tâm lý rất rõ ràng. Hầu hết những người theo nghệ thuật cần có một thần kinh thép và kiên trì với nghề rất nhiều”.

6.jpg
 Giáng My và con gái

Bà mẹ trẻ mới 20 tuổi tâm sự, làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn, bản thân cô cũng vậy: “Sinh em bé ở tuổi còn quá trẻ đối với Giáng My không chỉ là cú sốc của bản thân, mà còn là của cả gia đình. Mẹ tôi đã khóc khi nghe tôi thông báo sẽ làm mẹ. Việc sinh em bé đã nằm ngoài dự tính, kế hoạch của bản thân và mọi việc đã trở nên đảo lộn”. Tuy nhiên, giờ đây, khi con đã cứng cáp, ước mơ trong âm nhạc vẫn thôi thúc Giáng My và tham gia chương trình The Voice như một cách để chứng tỏ bản thân.

Việc Giáng My hé lộ chuyện riêng tư của mình trên sóng truyền hình đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người thông cảm, chia sẻ, nhưng cũng có người cho rằng cô đang cố để lấy “lòng thương” từ khán giả. Về điều này, Giáng My nói: “Mình không thể áp đặt suy nghĩ của mình và người khác, cũng như không thể hướng dư luận theo ý mình muốn. Ngay từ khi quyết định làm bà mẹ đơn thân, tôi đã xác định tư tưởng mình phải mạnh mẽ vì gia đình, vì con của mình”.

7.jpg
 Ở tuổi 20, Giáng My đã là mẹ đơn thân
“Thật sự, việc làm mẹ đơn thân không hề nhẹ nhàng, dễ dàng và vui vẻ để có thể mang ra làm “chiêu trò” nhằm kéo tình thương từ khán giả. Việc tôi sớm có con, có muốn giấu cũng không được bởi trước sau gì mọi người sẽ biết. Ngay từ khi biết mình có bầu, tôi đã đấu tranh rất nhiều và không muốn làm điều gì “ác”. Hiện tại, mọi thứ với tôi đã ổn định và mọi chuyện mình nghĩ đều là số phận”, Giáng My bộc bạch.

M.Anh

Bạn đang đọc bài viết Cô gái 20 tuổi tiết lộ làm mẹ đơn thân trên sóng 'The Voice' của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!