PNVN Bác sĩ Hùng Ngô là gương mặt quen thuộc của cộng đồng mạng qua những bài viết đề cập những vấn đề “nóng” của xã hội, đặc biệt là những vấn đề của nghề Y - tâm điểm của những cơn bão mạng xã hội.

Để yên cho bác sĩ “hiền” không đơn thuần là cuốn sách tự sự hay tản văn, bởi có thể coi cuốn sách là sự tổng hòa giữa bút ký, tự sự và tản văn với cấu trúc được phân theo bốn chương như một tiểu thuyết xoay quanh những góc nhìn về cuộc sống của chính tác giả-bác sĩ Ngô Đức Hùng, bao gồm chuyện Nghề, chuyện Bệnh viện, chuyện Đời và chuyện Tôi.

e-yen-cho-bs.jpg

Để yên cho bác sĩ “hiền” là tập hợp các câu chuyện được chắt lọc từ những bài viết anh đã đăng trên mạng xã hội

 

Tác giả-bác sĩ Ngô Đức Hùng sinh năm 1981, từng tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y và là bác sĩ nội trú sau mười một năm học liên tục. Dù được tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới nhưng anh vẫn quyết định ở lại Việt Nam làm bác sĩ. Hiện anh làm việc tại chuyên khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Cũng nhân dịp này, Nhã Nam tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và ra mắt tác phẩm Để yên cho bác sĩ “hiền”, vào 9h30, Chủ nhật ngày 11 tháng Ba năm 2018.

Tại địa điểm: Toong Co-working space, tầng 4, số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

K.L