Hoài Linh tặng khoai tây cho Tuấn Ngọc khiến Quốc Thiên bẽ mặt

Xem trên mobile
Sau phần trình diễn của bé Tuấn Ngọc trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí, Hoài Linh nói sẽ tặng bé khoai tây chiên để dằn mặt Quốc Thiên vì “nuốt lời” với học trò nhiều lần. Trong tập 4 này, danh hài đã thực hiện lời hứa đó một cách vô cùng hài hước.

Ở tập 3 của tuần trước, sau phẩn trình diễn của Tuấn Ngọc, danh hài Hoài Linh đã “đá xéo” Quốc Thiên vì nhiều lần thất hứa về việc dành tặng khoai tây cho Tuấn Ngọc.

Clip: Hoài Linh “đá xéo” Quốc Thiên:


Trong tập 4 tới đây, bé Tuấn Ngọc sẽ có màn hóa thân vô cùng đặc biệt thành ca sĩ Đan Trường với sự hỗ trợ của cô Võ Hạ Trâm. Cả hai xuất hiện trong trang phục mang phong cách Lạc Long Quân khiến khán giả cảm thấy vô cùng tò mò về tiết mục.

tuan-ngoc-guong-mat-than-quen-nhi.jpg
Võ Hạ Trâm sẽ xuất hiện hỗ trợ Tuấn Ngọc trong tiết mục đặc biệt

Đến phần nhận xét, Hoài Linh bất ngờ “hô biến” ra gói khoai tây chiên từ dưới bàn giám khảo để thực hiện lời hứa của mình trong tập trước một cách vô cùng thú vị.

Clip: Tuấn Ngọc hớn hở đón nhận món quà từ danh hài Hoài Linh:Về phía HLV Quốc Thiên, anh lập tức “chữa cháy” cho tình huống “không còn đường lui” của mình bằng cách “tịch thu” phần khoai tây chiên này vì lí do sợ học trò bị khan giọng, tăng cân.

Clip:Quốc Thiên tranh món quà của chú Hoài Linh khiến khán giả bật cười:Những tình huống, khoảnh khắc vui nhộn giữa ban giám khảo, HLV và các tài năng nhí sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 4 Gương Mặt Thân Quen Nhí, phát sóng lúc 21g tối Thứ 6, ngày 08/09/2017 trên VTV3.

Đ.T.Hiền - Thành Thuận

Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh tặng khoai tây cho Tuấn Ngọc khiến Quốc Thiên bẽ mặt của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!