Hoàng Kỳ Nam đi hái lộc xuân cùng Thanh Tú

Xem trên mobile
Hoàng Kỳ Nam tay trong tay cùng với “tình cũ” Thanh Tú trên thảm đỏ chương trình Hội xuân nghệ sĩ. Bên cạnh đó, anh cũng thân mật với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Top 5 HHVN Phan Thị Mơ trong sự kiện này.

Từng là một đôi tình nhân trong phim ngắn "Xin lỗi em thanh xuân" do đơn vị chủ quản của mình sản xuất, Hoàng Kỳ Nam bất ngờ gặp lại “người xưa” và tỏ ra vô cùng tình tứ khi dìu Thanh Tú bước trên thảm đỏ và hái lộc xuân trong sự kiện cuối năm Đinh Dậu.

honag-ky-nam-9.JPG
Hoàng Kỳ Nam "cặp kè" Thanh Tú trên thảm đỏ 
honag-ky-nam-8.JPG
Cả hai vui vẻ hái lộc xuân

Con gái rượu của diễn viên Kiều Trinh đi sự kiện cùng mẹ và em gái út. Năm qua cũng là một năm thành công của Thanh Tú khi cô tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật, bên cạnh đó nữ diễn viên trẻ lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương và được đánh giá cao về khả năng của mình.

honag-ky-nam-4.JPG
Thanh Tú đi dự sự kiện cùng mẹ và em gái út 
honag-ky-nam-6.JPG
Nữ diễn viên khoe sắc trong chiếc váy dạ hội cầu kỳ
Bên cạnh Thanh Tú, Hoàng Kỳ Nam cũng tỏ ra vô cùng thân mật với Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Top 5 HHVN Phan Thị Mơ, nam ca sĩ chụp ảnh vui vẻ với các người đẹp trước khi vô phần biểu diễn của mình trong chương trình.
honag-ky-nam-3.JPG
Hoàng Kỳ Nam hội ngộ người đẹp Phan Thị Mơ 
honag-ky-nam-10.JPG
Anh cũng thân thiết với Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Tham gia hoạt động nghệ thuật khá lâu nhưng cái tên Hoàng Kỳ Nam chỉ được thật sự chú ý trong khoảng một năm qua nhờ vào sự đầu tư bài bản từ đơn vị chủ quản – công ty Golux với các sản phẩm âm nhạc cũng như sự hậu thuẫn về mặt truyền thông. Anh chứng minh khả năng của mình bởi sự trình diễn lôi cuốn trên sân khấu, xóa bỏ hình ảnh của một “chân dài hát” để đến với công chúng yêu nhạc qua sự nỗ lực không ngừng của mình.

honag-ky-nam-2.JPGhonag-ky-nam-12.JPG
Hoàng Kỳ Nam có phần biểu diễn cực sung trong đêm hội của giới nghệ sĩ . Ảnh: Rider

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Kỳ Nam đi hái lộc xuân cùng Thanh Tú của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!