Hương Giang Idol thích '1+1' của Lê Thiện Hiếu

Xem trên mobile
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã chúc mừng ca khúc '1+1' vừa tạo ra 'cơn sốt' của Lê Thiện Hiếu tại chương trình 'Bài hát hay nhất'.
huong-giang-idol-1.jpg
Ca sĩ Hương Giang Idol “còm” phía dưới dòng trạng thái mới nhất của Lê Thiện Hiếu: “Được đấy! Chúc mừng nha Híu kkk”...
ntk-chung-thanh-phong.jpg
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong thì “còm” với nội dung: “Rất thích bài hát mới của Hiếu”.

Với Lê Thiện Hiếu, trên facebook cá nhân, cô nàng chuyển giới này chia sẻ: “Trước khi đến Sing my song, cái khó nhất lúc bấy giờ là quyết tâm chọn đi theo con đường nghệ thuật. Sau khi vào Sing my song, cái khó nhất bây giờ là chọn đi theo con đường nghệ thuật như thế nào. Không biết nói gì hơn, xin cảm ơn các bạn, các anh, các chị đã nghe và hiểu ca khúc. Em cảm ơn mọi người rất nhiều”.

le-thien-hieu.jpg
Ca khúc mới của Lê Thiện Hiếu có tựa đề “1+1” trong vòng thi “Tranh đấu và Sáng tác” của chương trình truyền hình “Sing my song” đã tạo ra “cơn sốt” trong Ban Giám khảo bởi “cơn mưa” lời khen ngợi sau bài hát "Ông bà anh" của Hiếu ở vòng 1.  
1-le-thien-hieu.jpg

Ca khúc "1 +1" giúp Hiếu vào thẳng vòng chung kết và đang tạo ra “hiệu ứng nghe” trên mạng xã hội, các trang nhạc trực tuyến.

An Diệp Phi

Facebook

Bạn đang đọc bài viết Hương Giang Idol thích '1+1' của Lê Thiện Hiếu của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!