Mẹ nữ diễn viên 'Star Wars' qua đời sau con gái chỉ 1 ngày

Xem trên mobile
Chỉ 1 ngày sau khi nữ diễn viên Carrie Fisher qua đời ở tuổi 60, mẹ của bà là nữ diễn viên Debbie Reynolds cũng đã vĩnh viễn ra đi.
carrie_fisher_mom.jpg
Diễn viên Carrie Fisher (trái) và mẹ - bà Debbie Reynolds. (Nguồn: Getty Images) 
Thông tin này đã được con trai của bà Debbie là Todd Fisher xác nhận. Theo báo giới Mỹ, nữ diễn viên 84 tuổi này đã ra đi sau một cơn đột quị bởi “cái chết của Carrie là quá sức chịu đựng” đối với ngôi sao một thời này.

Trước đó, ngày 27/12, con gái bà Debbie là Carrie Fisher - nữ diễn viên biểu tượng, từng hóa thân thành Công chúa Leia trong loạt phim ăn khách “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star Wars) - đã qua đời sau một cơn đau tim ở tuổi 60.
rs219516gettyimages459169976__.jpg
Carrie Fisher từng hóa thân thành Công chúa Leia trong loạt phim ăn khách “Chiến tranh giữa các vì sao”. (Nguồn: Getty)
Con trai bà Debbie cho biết thêm: “Mẹ tôi giờ đã ở bên Carrie và tất cả chúng tôi đều rất đau lòng!”.

Bà Debbie Reynolds sinh năm 1932 và trải qua thời hoàng kim của sự nghiệp với những bộ phim hài, nhạc kịch trong hai thập niên 1950 và 1960. Tác phẩm nổi tiếng nhất của bà là "Singin’ in the Rain" (1952) khi Reynolds mới chỉ 19 tuổi. Đây được xem là phim ca nhạc hay nhất lịch sử điện ảnh.

Vào năm 1964, bà Reynolds đã được một đề cử Oscar cho bộ phim ca nhạc “The Unsinkable Molly Brown." Vào năm 2015, bà đã được Hiệp hội Diễn viên Mỹ SAG trao giải "Thành tựu trọn đời".

Người trao giải cho bà chính là con gái Carrie Fisher. Cô là đứa con trong cuộc hôn nhân đầu của bà Reynolds với người chồng Eddie Fisher. Cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1955 tới 1959 này đã cho ra đời Carrie và Todd Fisher. Sau này, bà Reynolds còn kết hôn thêm 2 lần nữa.

Quốc Thịnh

Bạn đang đọc bài viết Mẹ nữ diễn viên 'Star Wars' qua đời sau con gái chỉ 1 ngày của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!