Nghệ sĩ Đoàn Bá mạnh tay chi 10 tỉ đồng làm nhạc kịch

Xem trên mobile
Vở nhạc kịch được đạo diễn cao niên Đoàn Bá đầu tư tới 10 tỉ đồng đang được xúc tiến thực hiện để ra mắt khán giả vào dịp Tết 2017.
3.jpg
 Nghệ sĩ Đoàn Bá và con gái, diễn viên Đoàn Mai Trang

Đạo diễn Đoàn Bá là một cây đại thụ của làng sân khấu Việt Nam. Ông từng là giám đốc Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang và là một trong những đạo diễn cải lương nổi tiếng nhất nước ta. Khi rời nhà hát, ông lại dàn dựng kịch, phả vào những vở kịch phong cách vừa trữ tình lãng mạn, vừa hào sảng bay bổng của sân khấu cải lương Nam Bộ.

Ở độ tuổi đã nghỉ hưu, con cháu đề huề, nghệ sĩ Đoàn Bá bất ngờ trở lại với dự án nhạc kịch lớn với chi phí đầu tư lên tới hơn chục tỉ đồng. Các con gái của đạo diễn Đoàn Bá là các diễn viên Đoàn Mai Phương, Đoàn Mai Lan, Đoàn Mai Trang hiện sinh sống tại nước ngoài sẽ cùng trở về và bên cạnh cha thực hiện vở nhạc kịch này.

Đặc biệt, con trai của nghệ sĩ Đoàn Bá là đạo diễn Đoàn Bình – hiện đang thực hiện nhiều gameshow truyền hình cũng dành thời gian phụ cha và các chị trong dự án lần này. Bên cạnh đó, dự án nhạc kịch còn có sự tham gia của nhạc sĩ Đức Trí trong vai trò giám đốc âm nhạc, biên đạo Tấn Lộc phụ trách chuyên môn nhảy múa.

Hiện tại, vở nhạc kịch đang trong giai đoạn ráo riết chuẩn bị. Buổi casting tuyển chọn diễn viên đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 27/6 tới với giám khảo là nghệ sĩ ưu tú Đoàn Bá, nhạc sĩ Đức Trí và biên đạo múa Tấn Lộc.

Vở nhạc kịch dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp Tết 2017.

Bảo Trân

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ Đoàn Bá mạnh tay chi 10 tỉ đồng làm nhạc kịch của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!