‘Nhạn trắng Gò Công Phương Dung' bị kêu là khó tính

Xem trên mobile
Trong sự nghiệp kéo dài gần 60 năm với hơn 300 đĩa nhạc, thu âm cùng hàng ngàn bài hát, “danh ca Phương Dung – Nhạn trắng Gò Công” đã được ví như 1 tượng đài của dòng nhạc bolero, nhạc trữ tình quê hương.

Vào tối mai (20/4), trong tập 9 của chương trình Hãy nghe tôi hát với chủ đề ""Phương Dung – Đường tình ngày xưa" – danh ca Nhạn trắng Gò Công Phương Dung sẽ xuất hiện trong vai trò đặc biệt. Chị sẽ làm giám khảo!

2_74054.jpg
bgk-4.JPG
Đây là đêm thi được đánh giá là mang đến áp lực rất lớn cho các thí sinh vì danh ca Phương Dung đã và đang bị đánh giá là một giám khảo rất khó tính.  Tuy nhiên, đêm diễn cũng sẽ hy vọng là một cơ hội cho các thí sinh được nghe những lời chân thành, những bài học tốt nhất…
pd2_rckt.jpg
 Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của danh ca Phương Dung như Bông hồng cài áo, Hàn Mặc Tử, Đổi thay, Con đường xưa em đi… sẽ được các ca sĩ – thí sinh của Hãy nghe tôi hát là Hồ Việt Trung, Phương Trinh Jolie, Lâm Vũ và Duy Trường lựa chọn để dự thi.
bgk-1.JPG
 Bên cạnh các tiết mục dự thi, 4 ca sĩ – thí sinh còn hòa giọng trong ca khúc nổi tiếng thuở học trò: “Lưu bút ngày xanh”. Ngoài ra, danh ca Phương Dung còn gởi tặng đến khán giả ca khúc "Sương lạnh chiều đông" với chất giọng vượt thời gian của mình. 

Trong tập 9, ngoài danh ca Phương Dung, Thái Châu, còn có hai giám khảo khách mời là ca sĩ – ngôi sao điện ảnh Nguyễn Chánh Tín và ca sĩ Đông Đào. 

Hãy nghe tôi hát do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 9 với chủ đề Phương Dung – Đường tình ngày xưa sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/4 trên kênh THVL1.

Thu Hiền

Ảnh: DL Duy,ST

Bạn đang đọc bài viết ‘Nhạn trắng Gò Công Phương Dung' bị kêu là khó tính của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!