Nhóm MTV bất ngờ chuyển nghề làm xe ôm, bảo vệ và lau dọn

Xem trên mobile
Đó là những hình ảnh mới lạ, hài hước của 3 thành viên ban nhạc nổi tiếng MTV trong MV “Niềm hạnh phúc”. Sản phẩm chính thức ra mắt khán giả từ ngày 28/5/2017.
img_2346.JPG
Ca sĩ Lê Minh vào vai anh chàng xe ôm thân thiện, vui tính 

Trong Niềm hạnh phúc, nhóm MTV mang đến hình ảnh mới lạ khi hóa thân vào vai xe ôm thân thiện (ca sĩ Lê Minh), bảo vệ (Anh Tuấn) và anh chàng lau dọn (Thiên Vương). MV được xây dựng trên nền tảng vui nhộn, mọi tình huống đều được đẩy lên quá mức thực tế để có thể tạo hiệu ứng ngỡ ngàng cho người xem.

le-minh.jpg
 Thiên Vương đóng anh chàng lau chùi, dọn dẹp

Nội dung MV xoay quanh một cô gái mới lần đầu biết yêu, khi không được đáp lại đã cảm thấy như rơi xuống vực sâu. Để rồi, chính những người ngoài cuộc đã cho cô được những lời khuyên đúng đắn, giúp cô nhận ra rằng tình yêu nào cũng chỉ là một phần vô cùng nhỏ trong muôn vàn tình yêu đang tồn tại trên cuộc sống này như tình yêu với người thân, với thiên nhiên, với bạn bè, với xã hội…

img_2302.JPG
 Anh Tuấn trở thành anh bảo vệ

Nhưng có lẽ cái chúng ta cần quan tâm nhất, đó chính là phải luôn yêu thương lấy chính mình, có như vậy ta mới có thể yêu thương người khác chân thành – Đó chính là thông điệp mà MV muốn gửi tới khán giả.

img_2391.JPG

MV Niềm hạnh phúc là sản phẩm được phối hợp giữa nhạc sĩ Nguyễn Dân, MTV Band Production và VTV9.

Xem MV "Niềm hạnh phúc":

Bảo Minh

Bạn đang đọc bài viết Nhóm MTV bất ngờ chuyển nghề làm xe ôm, bảo vệ và lau dọn của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!