Sitcom Gia đình sô-bít ráo riết tìm diễn viên

Xem trên mobile
Nhà sản xuất Điền Quân sẽ khởi động dự án phim mới mang tên Gia đình Sô-bít. Phim sẽ tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới vào hai ngày 12-13/03 tại TP.HCM.
Điền Quân Media & Entertainment được biết đến là nhà sáng tạo các chương trình giải trí luôn đạt tỉ suất người xem cao và tạo được hiệu ứng tốt như: Thách Thức danh Hài, Biệt Tài Tí Hon, Giọng Ải Giọng Ai, Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ,... và đặc biệt là sitcom Gia đình là số một - phiên bản Việt Hóa của sitcom Hàn Quốc - Hick Kick đình đám. Công ty vừa chính thức khởi động dự án phim sitcom truyền hình dài 50 tập mang tên Gia đình Sô-bít.
gia-dinh-la-so-1.jpg
Ekip sản xuất Điền Quân Media & Entertainment được đánh giá xuất sắc khi thực hiện thành công hàng loạt sitcom và gameshow thu hút khán giả
Bộ phim Gia đình Sô-bít thuộc thể loại tình cảm, hài hước, xoay quanh một gia đình tam đại đồng đường cùng chung sống dưới một mái nhà. Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim. Xuyên suốt 50 tập phim là những tiếng cười sảng khoái và thấm đẫm triết lý về tình cảm gia đình.
thong-tin-casting-gia-dinh-so-bit-1.png
Phim Gia Đình Sô-bít đang casting diễn viên

Để chuẩn bị cho dự án phim, nhà sản xuất thông báo casting công khai toàn quốc đến tất cả các diễn viên, cả chuyên và không chuyên, mọi đối tượng, công dân Việt Nam có niềm đam mê diễn xuất, cũng như có tài năng tham gia casting để tìm ra gương mặt phù hợp cho các nhân vật trong sitcom Gia đình Sô-bít. 

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Sitcom Gia đình sô-bít ráo riết tìm diễn viên của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!