Sơn Tùng M-TP chia tay Quang Huy, lập công ty riêng

Xem trên mobile
Hôm nay (12/12) các báo ngập tràn thông tin Sơn Tùng chia tay bầu Quang Huy để lập công ty riêng. Nam ca sĩ cũng sắp cho ra mắt MV mới có tựa đề 'Lạc trôi'.

Theo báo giới, việc Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy đã “rò rỉ” từ lâu và tạo ra nhiều đồn thổi. Thậm chí, trong giới showbiz cũng “rì rầm” việc Sơn Tùng hủy kết bạn với Phạm Quỳnh Anh - vợ ông bầu Quang Huy - trên facebook. 

3-son-tung.jpg
 Đến sáng 12/12, qua thông cáo báo chí được phát đi, tin này đã được xác nhận: Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy chính thức “đường ai nấy đi”. 
linh_10.jpg
Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Chàng ca sĩ đình đám và nhiều tai tiếng này đã cho biết: Mối quan hệ của anh và ông bầu Quang Huy chia tay bởi Sơn Tùng muốn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế và tự mình làm nhiều việc hơn ngoài vai trò một ca sĩ. Họ sẽ kết hợp với nhau nếu có cơ hội trong tương lai. 

Hiện tại, Sơn Tùng cũng đã thành lập công ty. Sản phẩm mới của anh với tựa đề “Lạc trôi” được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 này. Sáng tác này được cộng đồng fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đặt kỳ vọng sẽ không phải là một ca khúc gắn với những thông tin về đạo nhạc hay scandal lùm xùm. 

2-hinh-anh-trong-san-pham-lac-troi.jpg
1-son-tung-va-hinh-anh-nha-hang.jpg

Chia sẻ về dự án mới, Sơn Tùng cho biết: “Lạc trôi là ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”. Future bass là một phong cách riêng của nhạc điện tử, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiết tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc, nhằm đem đến cảm giác tươi mới, “lạ mà quen” cho người nghe.

An Diệp Phi

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP chia tay Quang Huy, lập công ty riêng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!