Thanh Hà khóc nấc vì gặp lại mẹ sau 40 xa cách khi tham gia talk show

Xem trên mobile
Trước khi rời Việt Nam năm 17 tuổi, Thanh Hà được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột của mình. Cũng kể từ đó họ chưa một lần gặp lại, cho tới trước khi ca sĩ làm khách mời của talk show "Sau ánh hào quang" cùng MC Trấn Thành.
Tối 2/10, chương trình “Sau ánh hào quang” tập 1 đã lên sóng với sự tham gia của khách mời là nữ ca sĩ Thanh Hà. Trước sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, cô đã bộc bạch nhiều sự thật, những góc khuất không ngờ về cuộc đời của mình.
ca-si-thanh-ha-1.jpg
Thanh Hà là khách mời tập 1 của chương trình Sau ánh hào quang


Ngay tại sân khấu, Thanh Hà đã nếm trọn vị hạnh phúc lẫn đắng cay những tưởng đã chôn vùi 40 năm trước. Ngoài câu chuyện tình yêu, hôn nhân thì cuộc trùng phùng giữa cô với người mẹ ruột đã mất liên lạc hơn 40 năm qua đã khiến nhiều người rơi nước mắt.  

Video hình ảnh tóm tắt cảnh gặp gỡ giữa Thanh Hà với mẹ ruột sau nhiều năm xa cách:
 
Khi nghe Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình, ca sĩ đã bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.
ca-si-thanh-ha-4.jpg
Thanh Hà hoảng loạn trước giây phút gặp lại mẹ


Nữ ca sĩ sốc, khóc ngất và gục ngay trên sóng truyền hình vì cuộc trùng phùng hy hữu này. Đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà cho biết: “Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”.

ca-si-thanh-ha-3.JPG
Sau đó ca sĩ đã có thể bình tĩnh hơn khi trò chuyện với mẹ ruột

Khi mới được 2 tháng rưỡi tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. 
ca-si-thanh-ha-gap-lai-me-4.jpg
Thanh Hà rời Việt Nam khi vừa tròn 17 tuổi


Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi dì Mười. Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Kể từ đó, họ đã không gặp và không trò chuyện trong nhiều thập niên.

Chương trình cũng tiết lộ một số hình ảnh Thanh Hà còn lưu giữ, gắn liền với nhiều bước ngoặt trong đời, với những ký ức một thời không thể nào quên.

ca-si-thanh-ha-gap-lai-me-3.jpg
Thanh Hà của nhiều năm trước, khi cô mới đi hát sau khi đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau
ca-si-thanh-ha-gap-lai-me-5.jpg
Hình ảnh của Thanh Hà thời còn trẻ
ca-si-thanh-ha-gap-lai-me-2.jpg
Thanh Hà cùng con gái
ca-si-thanh-ha-2.jpg
Nữ ca sĩ liên tục rớt nước mắt khi đối diện với nhiều câu chuyện từ trong ký ức

Đ.T.Hiền - T.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hà khóc nấc vì gặp lại mẹ sau 40 xa cách khi tham gia talk show của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!