Thầy trò Chí Thiện “chơi lớn” với phiên bản Thu Phương hát xẩm

Xem trên mobile
Gương mặt thân quen nhí hé lộ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các tài năng nhí trong đêm diễn thứ 9. Trong đó, học trò HLV Chí Thiện, bé Ngọc Giàu sẽ có một bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Phương trong phần biểu diễn Xẩm Phố Thu.
Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng nổi tiếng với những ca khúc trữ tình lãng mạn sâu lắng đi vào lòng người. Vậy nhưng trong vô vàn ca khúc nổi đình nổi đám ấy, thầy trò Chí Thiện lại mạo hiểm lựa chọn một Thu Phương nhí hát Xẩm tàu điện.
chi-thien-1.jpg
Bé Ngọc Giàu tuần này phải tập luyện hết công suất để có màn hóa thân thành ca sĩ Thu Phương trong ca khúc Xẩm Phố Thu. 


Được biết, thế mạnh của giọng ca Chưa bao giờ không phải hát xẩm, vì vậy có thể coi đây là “thử thách trong thử thách” dành cho thầy trò Chí Thiện.

chi-thien-2.jpg
Hai thầy trò cặp nhau như hình với bóng, thầy Chí “ Thánh” Thiện tự tay chăm chút ngoại hình cho trò cưng của mình ngay sau giờ tập.

 

Hát Xẩm là một loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian độc đáo không phải bất kỳ ai cũng có thể hát được. Đại thử thách lần này khiến hai thầy trò phải tập trung cao độ tập luyện giọng hát cho thật tốt. Lúc nào cần nhấn nhá, luyến láy cho ra một nghệ nhân hát xẩm đều được huấn luyện viên Chí Thiện hướng dẫn một cách tỉ mỉ.  
chi-thien-3.jpg
Hai thầy trò tích cực luyện tập


Ngoài giọng hát, phong thái người biểu diễn cũng phải biểu cảm sao cho thật giống phiên bản gốc. Biên đạo múa Đình Lộc trực tiếp hướng dẫn từng cử chỉ động tác cho Ngọc Giàu. Vì quá “tăng động” nên Chí Thiện phải bắt bé tập ngồi im và tập luyện nghiêm chỉnh hơn.

chi-thien-4.jpg
Hai thầy trò làm việc với biên đạp múa Đình Lộc.
chi-thien-5.jpg
Cô học trò dễ thương nhí nhảnh của lớp Chí Thiện luôn gây “thương nhớ” cho mọi người qua giọng hát trong, khỏe và nụ cười tươi như hoa.

 

Trong tập trước, bé Tú Thanh của đội Quốc Thiên cũng từng hóa thân thành Hà Thị Cầu hát xẩm. Liệu Thu Phương phiên bản nhí của Ngọc Giàu có vượt qua được thành công của thí sinh đội bạn hay không?

Câu trả lời sẽ diễn ra trong tâp 9 của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ sáu, 13/10/ trên VTV3.

Đ.T.Hiền - T.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Thầy trò Chí Thiện “chơi lớn” với phiên bản Thu Phương hát xẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!