Trường Giang hát bài hit của Sơn Tùng làm khán giả phấn khích

Xem trên mobile
“Mười Khó” Trường Giang bỗng trổ tài hát hit Sơn Tùng M-TP gây choáng cho mọi người ở tập cuối Giọng ải giọng ai mùa 2 phát sóng lúc 19h ngày 3/2/2018. Ốc Thanh Vân và Thu Trang lại có màn hoán đổi vị trí đầy thú vị ở hàng ghế ban bình luận.
Trong tập 18 Giọng Ải Giọng Ai, để “đổi phong thủy”, Ốc Thanh Vân và “Hoa hậu Hài” Thu Trang đã tạo bất ngờ lớn cho khán giả khi đổi vị trí cho nhau. Theo đó, Ốc Thanh Vân về đội “A Xìn” Trấn Thành, còn Thu Trang “chung nhà” với “Mười Khó” Trường Giang.
ban-binh-luan-1.jpg
Ốc Thanh Vân bất ngờ đòi ngồi cạnh "A-xìn" 
ban-binh-luan-3.jpg
Thu Trang lại có màn kết hợp với Trường Giang

Tập cuối có sự chào đón sự xuất hiện của Nhật Tinh Anh. Nam ca sĩ khấy động sân khấu với ca khúc Cố quên một người không xứng đáng. Đối đầu với anh là nữ ca sĩ Thanh Ngọc. Cô khoe giọng hát truyền cảm, cao vút qua ca khúc nhạc Ngoại lời Việt Chờ một tiếng yêu. Trong khi Nhật Tinh Anh chọn về đội của Trấn Thành - Ốc Thanh Vân thì Thanh Ngọc về cùng đội với Trường Giang và Thu Trang.

nhat-tinh-anh-thanh-ngoc-va-dai-nghia.jpg
Nhật Tinh Anh và Thanh Ngọc là hai khách mời ở tập cuối Giọng ải giọng ai mùa 2

Những giọng ca bí ẩn tuần này làm những ngành nghề đa dạng như bán dầu nhớt, trồng lúa, làm lồng đèn, tráng mì Quảng, DJ, người mẫu và nhân viên phục vụ cà phê. Trong số 7 thí sinh, có một chàng trai sở hữu chất giọng cao vút, tình cảm y hệt ca sĩ Hoài Lâm khiến Ban bình luận vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, trong quá trình bình luận, khán giả được nhiều phen “dở khóc dở cười” khi chứng kiến Thu Trang và Ốc Thanh Vân vì đổi vị trí cho nhau mà cũng từ đó “hoán đổi” luôn tính cách. Ốc Thanh Vân ủng hộ mọi suy đoán của Nhật Tinh Anh với tôn chỉ “đẹp là được”. Cô nàng còn ra vẻ “điệu chảy nước” giống Thu Trang khiến Trường Giang liên tục “nổi da gà”. Mặt khác, “Hoa hậu Hài” Thu Trang bỗng nhiên nói năng vòng vo hệt “nàng Ốc”.

thi-sinh-5.jpg
Thí sinh nữ mang mã số 5 xinh đẹp 
thi-sinh-7-1.jpg
Thí sinh nam này cũng rất sáng sân khấu

Ngoài ra, trong vòng 1, Trường Giang suy đoán một thí sinh đang hát Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP. Nam danh hài ngay lập tức hát một câu trong ca khúc hit của chàng ca sĩ gốc Thái Bình khiến khán giả phấn khích.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Trường Giang hát bài hit của Sơn Tùng làm khán giả phấn khích của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!