Tuyên Huyên không ngại cảnh 'nóng' với Đào Đại Vũ

Xem trên mobile
Diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông (Trung Quốc) vào vai nữ cảnh sát duy nhất và là chỉ huy quyền lực của cả nhóm trong phim 'Ẩn thế giả môn'. Cảnh 'nóng' của Tuyên Huyên và Đào Đại Vũ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
tuyen-huyen-3.jpg
 Tuyên Huyên vào vai nữ cảnh sát duy nhất của nhóm cảnh sát đặc công

Phim lấy đề tài là một nhóm cảnh sát đặc công làm những “nhiệm vụ bất khả thi” như phá chuyên án trộm tranh vô giá, lắp đặt máy quay phim bí mật cho chính phủ, ngăn chặn một vụ vượt ngục của một ông trùm xã hội đen… Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì tình bạn và tình yêu của đồng đội lại được thắt chặt hơn, yêu thương và chia sẻ với nhau hơn. 

Sau 20 năm không gặp lại bạn diễn Đào Đại Vũ, Tuyên Huyên vẫn rất chịu khó để diễn những cảnh 'nóng bỏng'. Vào vai nữ cảnh sát duy nhất và là chỉ huy quyền lực của cả nhóm, ngoài những lúc sát cánh sinh tử bên nhau, nhân vật của Tuyên Huyên và Đào Đại Vũ còn có tình cảm khắng khít.

dao-dai-vu-04.jpg
Tuyên Huyên và Đào Đại Vũ trong phim

Tuyên Huyên cho biết: “Thật ra, tôi rất thân với Đại Vũ, trước đây chúng tôi từng đóng chung các cảnh trong phim tình cảm, nhưng lần này góc độ có thể sẽ rộng hơn, 'hot' hơn". Bộ phim được ghi hình ở Macau, Nhật Bản và Malaysia. 

Tại Việt Nam, "Ẩn thế giả môn" đang được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13h hàng ngày.  

SAM

Bạn đang đọc bài viết Tuyên Huyên không ngại cảnh 'nóng' với Đào Đại Vũ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!