Viện Pháp tại Việt Nam chiếu độc quyền hai tập Văn phòng điệp viên

Xem trên mobile
Viện Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi chiếu độc quyền hai tập đầu tiên mùa thứ nhất của series phim truyền hình Pháp có tên Văn phòng điệp viên. Đây là loạt phim ăn khách nhất từ trước tới nay tại Pháp cũng như tại thị trường quốc tế.
Ngay sau phần chiếu phim sẽ là phần giao lưu gặp gỡ với ông Alex Berger, nhà điều hành sản xuất của seri phim. Buổi công chiếu sẽ diễn ra vào lức 18h ngày 1/2/2018, tại BHD Bitexco số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM. Vào cửa miễn phí đối với khán giả đăng ký trước tại địa chỉ website: https://goo.ql/VZX2S5
 
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện có một văn phòng mang tên "Văn phòng điệp viên" thuộc Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE)) chỉ đạo từ xa những điệp viên quan trọng nhất của tình báo Pháp. Nằm vùng ở các nước đối phương, nhiệm vụ của họ là tìm kiếm những người có thể cung cấp những nguồn tin mật. Họ họat động trong bóng tối, có nghĩa là bí mật, họ luôn sống một cuộc đời hai mặt trong nhiều năm.
tinh-bao.jpg
Một hình ảnh trong phim

Trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật kéo dài 6 năm ở Damas (Syria), nam chính Guillaume Debailly, được biết đến hơn với tên gọi mật mã Malotru, đã được thăng chức trong văn phòng điệp viên và dần dần trở lại cuộc sống thực của mình. Nhưng trái ngược với quy tắc an ninh, anh dường như không có ý định từ bỏ danh tính điệp viên khi còn sống ở Damas.
 
Văn phòng điệp viên được báo giới tại Pháp và đặc biệt tại Mỹ hết lời khen ngợi. Vào năm 2016, đây là bộ phim truyền hình Pháp đạt doanh thu cao nhất ở thị trường quốc tế. Thành công này là minh chứng điển hình cho sự đổi mới trong sản xuất phim của Pháp.

Alex Berger là nhà sản xuất phim người Pháp và cũng là điều hành sản xuất bộ phim này cũng sẽ có mặt tại buổi chiếu và giao lưu về bộ phim. Sau buổi chiếu phim, ông sẽ có phần chia sẻ với khán giả về hậu trường của bộ phim truyền hình đã đạt được thành công lớn ở Pháp cũng như ở thị trường quốc tế, giới thiệu quá trình đổi mới trong sáng tạo tại Pháp cũng như quá trình viết kịch bản phim truyền hình dựa theo phương pháp làm phim của Mỹ.
alex-berger.jpg
Nhà sản xuất Alex Berger

Là nhà sản xuất phim và nhà sáng tạo kịch bản gốc, đồng thời là doanh nhân trong lĩnh vực phương tiện truyền thông, Alex Berger đã sản xuất nhiều chương trình tivi ở Pháp cũng như ở Anh. Là cựu Phó Chủ tịch Canal cùng thời với Pierre Lescure, Chủ tịch, Tổng giám đốc CanalNumédia; đồng Giám đốc điều hành của VivendiNet, ông đã dành cả sự nghiệp của mình cho sản xuất truyền thông. Hiện nay, ông đang là nhà sản xuất của seri phim Văn phòng điệp viên cho kênh Canal và phát triển những seri phim Mỹ khác.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Viện Pháp tại Việt Nam chiếu độc quyền hai tập Văn phòng điệp viên của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!