Hôn nhân - Gia đình

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Xem trên mobile
Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Cô Thanh Tâm kính mến!

Cháu đã có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con ngoan ngoãn. Vậy mà giờ đây, khi đang sống trong chính ngôi nhà của mình, cháu cảm giác mọi thứ đang tuột dần khỏi cuộc đời mình. Cháu vô cùng sợ hãi sự trống trải, cô đơn, nhất là tối đến, giờ mà các gia đình quây quần bên nhau.
anh45.jpg
Ảnh minh họa

Vợ chồng cháu kết hôn được 10 năm, anh có công ty riêng. Cháu bán hàng ở chợ. Cuộc sống vật chất đầy đủ, các con ngoan, chồng chiều chuộng. Nhưng cháu đã sai lầm khi có tình cảm với người đàn ông cùng bán hàng ở chợ. Chúng cháu chưa đi quá giới hạn, chỉ thường lén lút điện thoại, nhắn tin, chát chít với nhau.

Một hôm, cháu đang nói chuyện điện thoại với anh ta, chồng cháu bất ngờ đi đến. Cháu sợ quá, vứt ngay chiếc điện thoại xuống ao, nơi cháu đang đứng nói chuyện. Anh tức giận, tra hỏi về hành động bất thường của cháu. Cháu sợ quá đã thú nhận tất cả và xin anh tha thứ. Cháu hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với anh kia. 

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn.
Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được. Hơn nữa, cháu và anh ta lại buôn bán cùng ngành, nên đôi lúc cũng phải nhờ vả nhau.

Chồng cháu khó chịu nên đã bắt cháu bỏ bán hàng về nhà, lo quán xuyến, chợ búa cơm nước cho thợ làm việc trong công ty anh. Cháu đã thuyết phục anh, mong anh hãy tin tưởng, cho cháu tiếp tục với nghề cháu đã gắn bó lâu năm. Anh đồng ý với điều kiện không được gần gũi anh kia bất kể trong trường hợp nào.

Hôm ấy, chúng cháu đang ăn liên hoan sinh nhật một chị cùng bán hàng ở chợ. Bỗng anh xuất hiện, mặt hầm hầm, anh lao đến chỗ cháu và anh kia ngồi. Anh tát cháu 2 cái rất mạnh rồi bỏ đi. Đau đớn ê chề, cháu giận anh nên bỏ về nhà mẹ đẻ. Sau 2 ngày không thấy anh gọi, cháu trở về nhà bởi nhớ chồng, thương con.

Nhưng cô ơi, hàng tháng nay anh ghẻ lạnh, không đoái hoài đến cháu, anh đi về như một cái bóng. Cháu sợ sự lầm lũi của anh, cháu sợ mất anh vô cùng. Cháu mong cô hãy cho cháu một lời khuyên.

                                                                                                                 Thu Uyên (Yên Bái)

Thu Uyên thân mến!

Cô hiểu sự dằn vặt, nỗi khổ tâm, sự hối hận, nuối tiếc của cháu, do chuyện cháu có quan hệ sai lầm. Song, mọi chuyện đã được chấm dứt. Lúc này cháu phải lấy lại niềm tin với chồng. Hãy mạnh dạn gần gũi, chia sẻ, chăm sóc chồng và các con bằng tất cả tình yêu thương chân thành nhất.

Cháu nên đưa chồng cùng tham gia chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với những người bạn của cháu. Là người hiểu biết, sống tình cảm, bao dung, cô tin anh ấy sẽ hiểu ra và không cấm đoán, khó chịu với cháu nữa.

Cháu cũng có thể xem lại lời đề nghị của anh ấy, trở về công ty lo giúp chồng quán xuyến, lo cơm nước cho công nhân. Có cháu anh sẽ yên tâm hơn, vả lại cũng bớt đi chi phí cho việc thuê người làm. Công ty có chồng, có vợ cùng chung sức, chắc chắn hiệu quả sẽ tốt hơn.

Chúc các cháu mau chóng ổn định cuộc sống!

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng” tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvietnamtrangchinhthuc/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Bữa cơm nhà với cảm hứng từ yêu thương

Bữa cơm nhà với cảm hứng từ yêu thương

Tôi chợt nhớ về những bữa cơm nhà của mẹ. Bao giờ cha cũng tấm tắc khen món ăn mẹ nấu, dẫu là những món ăn đạm bạc được nấu từ củi khô, rơm rạ, từ căn bếp ám khói đen kịt. Có lẽ tôi cần sớm tạo lại thói quen quây quần cho chính mình, cho gia đình mỗi ngày.
Sau ly hôn, mẹ xót lòng vì phải xa con ngàn cây số

Sau ly hôn, mẹ xót lòng vì phải xa con ngàn cây số

“Đau khổ nhất, tôi bị nỗi nhớ giày vò khi phải xa con”, chị Trần Thị Liên, 32 tuổi, huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) nhớ lại hơn 2 ngàn ngày mẹ con sống xa nhau hơn ngàn cây số. Trong những ngày con khóc trước mẹ khóc sau, người mẹ đơn thân ấy vẫn mong mỏi ngày đoàn tụ để có hạnh phúc ấm áp.
5 điều thú vị về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh

5 điều thú vị về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh

Công nương Kate Middleton, vợ của Hoàng tử William, vừa sinh hạ người con thứ 3 trong sự hân hoan của người dân Anh nói chung và Hoàng gia Anh nói riêng. Có nhiều điều để nói về sự chào đời của 1 thành viên Hoàng gia Anh và sau đây là 5 điều thú vị về sự kiện này.
Số phận thay đổi vì người đàn ông lạ mặt

Số phận thay đổi vì người đàn ông lạ mặt

Đã 8 năm nay họ đến chỗ hẹn, nơi cuộc gặp gỡ định mệnh ấy diễn ra. Dù mưa hay nắng, dù hè hay mùa đông giá lạnh, họ vẫn đúng hẹn, nguyên vẹn cảm giác như lần đầu gặp mặt. Khi đó bác sỹ đã nói rằng, chị chỉ sống được thêm 2 năm nữa...
Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Nỗi đau phát hiện chồng phụ tình

Trước đây, Lan từng nghĩ, nếu có một ngày chồng phụ tình, cô sẽ phát điên và ghen tuông ghê gớm. Nhưng giờ, khi mọi sự thành thật, Lan chỉ đơ ra.
Món nợ của cụ ông tuổi 93

Món nợ của cụ ông tuổi 93

Ký ức thời ông còn đi công tác dội lại rõ mồn một trong đầu bà. Hồi ấy ông làm ở Hải Phòng. Bà có nghe phong thanh ông đi lại với người phụ nữ khác. Nhưng do không có điều kiện đi lại, bà nghĩ khuất mắt trông coi, ông vẫn tốt với vợ con là được. Nhưng...