Hôn nhân - Gia đình

Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng”

Xem trên mobile
Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua lỗi lẫm cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn. Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được...
Cô Thanh Tâm kính mến!

Cháu đã có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con ngoan ngoãn. Vậy mà giờ đây, khi đang sống trong chính ngôi nhà của mình, cháu cảm giác mọi thứ đang tuột dần khỏi cuộc đời mình. Cháu vô cùng sợ hãi sự trống trải, cô đơn, nhất là tối đến, giờ mà các gia đình quây quần bên nhau.
anh45.jpg
Ảnh minh họa

Vợ chồng cháu kết hôn được 10 năm, anh có công ty riêng. Cháu bán hàng ở chợ. Cuộc sống vật chất đầy đủ, các con ngoan, chồng chiều chuộng. Nhưng cháu đã sai lầm khi có tình cảm với người đàn ông cùng bán hàng ở chợ. Chúng cháu chưa đi quá giới hạn, chỉ thường lén lút điện thoại, nhắn tin, chát chít với nhau.

Một hôm, cháu đang nói chuyện điện thoại với anh ta, chồng cháu bất ngờ đi đến. Cháu sợ quá, vứt ngay chiếc điện thoại xuống ao, nơi cháu đang đứng nói chuyện. Anh tức giận, tra hỏi về hành động bất thường của cháu. Cháu sợ quá đã thú nhận tất cả và xin anh tha thứ. Cháu hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với anh kia. 

Cháu vô cùng cảm ơn chồng vì anh đã tin tưởng, bỏ qua cho cháu và còn yêu thương cháu nhiều hơn.
Cháu thực sự đã chấm dứt tình cảm. Song, chúng cháu cùng bán hàng ở chợ, những giao tiếp bạn chợ không thể bỏ được. Hơn nữa, cháu và anh ta lại buôn bán cùng ngành, nên đôi lúc cũng phải nhờ vả nhau.

Chồng cháu khó chịu nên đã bắt cháu bỏ bán hàng về nhà, lo quán xuyến, chợ búa cơm nước cho thợ làm việc trong công ty anh. Cháu đã thuyết phục anh, mong anh hãy tin tưởng, cho cháu tiếp tục với nghề cháu đã gắn bó lâu năm. Anh đồng ý với điều kiện không được gần gũi anh kia bất kể trong trường hợp nào.

Hôm ấy, chúng cháu đang ăn liên hoan sinh nhật một chị cùng bán hàng ở chợ. Bỗng anh xuất hiện, mặt hầm hầm, anh lao đến chỗ cháu và anh kia ngồi. Anh tát cháu 2 cái rất mạnh rồi bỏ đi. Đau đớn ê chề, cháu giận anh nên bỏ về nhà mẹ đẻ. Sau 2 ngày không thấy anh gọi, cháu trở về nhà bởi nhớ chồng, thương con.

Nhưng cô ơi, hàng tháng nay anh ghẻ lạnh, không đoái hoài đến cháu, anh đi về như một cái bóng. Cháu sợ sự lầm lũi của anh, cháu sợ mất anh vô cùng. Cháu mong cô hãy cho cháu một lời khuyên.

                                                                                                                 Thu Uyên (Yên Bái)

Thu Uyên thân mến!

Cô hiểu sự dằn vặt, nỗi khổ tâm, sự hối hận, nuối tiếc của cháu, do chuyện cháu có quan hệ sai lầm. Song, mọi chuyện đã được chấm dứt. Lúc này cháu phải lấy lại niềm tin với chồng. Hãy mạnh dạn gần gũi, chia sẻ, chăm sóc chồng và các con bằng tất cả tình yêu thương chân thành nhất.

Cháu nên đưa chồng cùng tham gia chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với những người bạn của cháu. Là người hiểu biết, sống tình cảm, bao dung, cô tin anh ấy sẽ hiểu ra và không cấm đoán, khó chịu với cháu nữa.

Cháu cũng có thể xem lại lời đề nghị của anh ấy, trở về công ty lo giúp chồng quán xuyến, lo cơm nước cho công nhân. Có cháu anh sẽ yên tâm hơn, vả lại cũng bớt đi chi phí cho việc thuê người làm. Công ty có chồng, có vợ cùng chung sức, chắc chắn hiệu quả sẽ tốt hơn.

Chúc các cháu mau chóng ổn định cuộc sống!

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Dễ gây hiểu lầm sau một lần “say nắng” tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giọt nước mắt của bố

Giọt nước mắt của bố

Ngày chị Hương về nhà, ôm theo đứa con gái 5 tuổi, ông Ngạn, bố chị, đùng đùng bỏ vào nhà, không thèm nhìn mặt con gái. Ông đang sống trong cảm giác xấu hổ đến cùng cực với hàng xóm và họ hàng khi có đứa con gái “mang tiếng bỏ chồng”.
Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Hạnh là người thành phố nên sau khi cưới, vợ chồng cô chưa có điều kiện mua nhà. Hạnh đưa Hùng về nhà mình ở rể. Được cái, bố mẹ Hạnh rất thương con nên bảo: “Các con cứ ở đây, không phải đi thuê nhà ở làm gì, bao giờ mua được nhà thì hãy ra riêng”.
Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Tôi lấy chồng 5 năm trời mới sinh được một mụn con. Những tưởng, mẹ chồng tôi phải mừng rơi nước mắt vì có đứa cháu bế bồng, chăm sóc, trong nhà từ đây rộn rã tiếng cười, tiếng nói bi bô của trẻ.
Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Ngày tôi công khai tình yêu với anh, gia đình, người thân, bạn bè... ai cũng bảo tôi “khùng” vì trai tân nhan nhản không ưng, lại “đâm đầu” vào người đàn ông một đời vợ, đèo bòng thêm đứa con riêng...
3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

Quyết định yêu và lấy người bạn cùng du học 4 năm bên Pháp của Thanh mang đến cho cô niềm hạnh phúc trọn vẹn khi có một bà mẹ chồng vui vẻ, xởi lởi và luôn thẳng thắn, bộc trực.