Hôn nhân - Gia đình

Nên chia tay khi tình yêu của cả hai đã nguội lạnh

Xem trên mobile
Cả 2 đã nghĩ đến việc chia tay nhưng tôi quen cuộc sống có anh mỗi khi tôi cần người nương tựa nên sợ bị cô đơn. Liệu có một thứ tình yêu nhàn nhạt thế không?
Tình cảm giữa tôi và anh Thông đã nhạt nhẽo rất nhiều. Trước đây ngày nào không gọi điện, chát với nhau, vài ngày không gặp nhau là chúng tôi không chịu được. Nhưng giờ thì có khi cả ngày chẳng nhớ đến nhau, nhiều khi chợt nhận ra đã 1 tuần không gặp nhau.
 
Cả 2 đã nghĩ đến việc chia tay nhưng tôi quen cuộc sống có anh mỗi khi tôi cần người nương tựa nên sợ bị cô đơn. Liệu có một thứ tình yêu nhàn nhạt thế không? Tôi có nên can đảm dứt ra khỏi tình cảm này không?
 
Hoàng Thúy Loan (Quảng Ninh)
 
photo350412.jpg
Ảnh minh họa

 

Bạn Thúy Loan thân mến!
 
Sự việc xảy ra thế này chắc do cả 2 bạn đều sao nhãng, không chăm chút cho tình yêu. Các bạn yên trí “ngủ quên” trên chiến thắng khiến cả 2 không cảm thấy cần thiết có nhau nữa. Hãy cùng nhau làm mới tình yêu, quan tâm, chăm sóc nhau, cho nhau thêm 1 cơ hội.
 
qua-nuong-chieu-chong-toi-phai-kho-tam-gap-nhieu-lan-nguoi-phu-nu-khac.jpg

 

 
Nếu không thay đổi được trạng thái thì cả 2 cũng nên “nói một lần cho xong”, đừng nhùng nhằng mất thời gian. Bạn quen có Thông mỗi khi cần nhưng như thế chưa phải là tình yêu. Chắc chắn bạn và Thông sẽ thấy cô đơn, hẫng hụt nhưng rồi các bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhàng khi dứt khoát được với nhau.
 
Chúc các bạn sáng suốt.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Nên chia tay khi tình yêu của cả hai đã nguội lạnh tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Con gái ngoan hiền bỗng dưng muốn tự quyết mọi chuyện

Con gái ngoan hiền bỗng dưng muốn tự quyết mọi chuyện

Cô gái gọi cho Thanh Tâm từ Tiệp Khắc. Giọng nói trong veo, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nhuần nhuyễn dù cô được bố mẹ đưa sang sinh sống ở Tiệp từ năm lớp 2. Thanh Tâm còn có cảm tình với cô gái này vì rất lễ phép và có những suy nghĩ, quan niệm truyền thống.
Cô gái suýt mất mạng vì ‘biệt đội ATSM’

Cô gái suýt mất mạng vì ‘biệt đội ATSM’

Cả xóm tôi thời gian này đi đâu cũng thấy mọi người xôn xao bàn tán về chuyện cái Mai, mới 19 tuổi, vừa cắt tay tự vẫn. May mà bố mẹ phát hiện sớm nên mới giữ được tính mạng.
Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi 'tình một đêm’

Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi 'tình một đêm’

Chị là giảng viên 1 trường đại học ở Hà Nội. Chồng là công chức nhà nước được phân công công tác ở Malaysia đã gần 5 năm nay, mỗi năm chỉ về nước 1-2 lần. Vợ chồng chị có 1 cậu con trai học lớp 6. Chị thuộc tuýp người khá truyền thống nên luôn giữ gìn khi không có chồng ở bên.
Long đong ‘săn’ chồng ở tuổi 35

Long đong ‘săn’ chồng ở tuổi 35

Ở tuổi 35, do áp lực lấy chồng từ người mẹ ở quê, cô bắt đầu hành trình... "săn" chồng. Việc lấy chồng tưởng cứ muốn là được nhưng thực tế không dễ dàng.