Hôn nhân - Gia đình

Người phụ nữ thông báo việc ly hôn như mới được khai sinh

Xem trên mobile
Có nhiều người buồn khi cuộc hôn nhân của mình kết thúc nhưng với một phụ nữ Anh thì không như vậy. Sau khi ly hôn, cô đã thông báo với bạn bè, người thân về tin này một cách rất đặc biệt giống như là mình vừa mới được khai sinh trên cõi đời này.

Cô Carrissa Le Pinnet, 42 tuổi, ở Warrington, Cheshire (Anh) vừa kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm của mình.

Cô đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh về quyết định ly hôn và coi đây như là việc vừa khai sinh ra một đứa trẻ: “...đẹp, khỏe mạnh, tự do cho trẻ sơ sinh, cân nặng... lúc 11 giờ sáng... Tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu thích nó như vậy"…

rawpixel-666933-unsplash_13227121_ver10_640_360.jpg
Khi cô mở thư và thấy được văn bản “xác nhận ly hôn”, cô đã thực sự muốn chúc mừng hạnh phúc của mình trong một thông báo công khai như một "văn bản khai sinh" một cuộc đời mới như vậy.

Le Pinnet tuy kết hôn được 5 năm nhưng đã có cuộc sống chung 15 năm… Cô cho biết: “Việc ly hôn giống như có một đứa trẻ. Tôi có con. Khi tôi lần đầu có nó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Đó là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi...”.

Trước đó, Carissa đã có một thời gian khó khăn trong hôn nhân. Sau khi ly hôn, thay vì đăng tải một “bài viết buồn”, cô đã quyết định chúc mừng cuộc ly hôn của mình giống như cách bạn bè của cô vẫn làm khi họ vui mừng thông báo về việc họ vừa sinh con.

nintchdbpict0004386615061.jpg
Sau khi bài viết được đăng tải, mẹ cô đã đăng quyết định đặt tờ giấy thông báo ly hôn của cô cùng với 1 mẩu giấy hồng trong 1 chiếc khăn, tựa như thể một đứa trẻ sơ sinh…
nintchdbpict0004386615431.jpg
Bây giờ, cô Carrissa cho biết là mình khỏe mạnh và tự do. Cô hy vọng sẽ như vừa được sinh ra để bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống của mình và cô dự định sẽ trở lại trường đại học.

Carrissa nói: "Hoàn cảnh đã đẩy tôi vào một vài “cú đánh” trong 10 năm qua. Chúng tôi từng ly thân, nhà bị thu hồi, từng bị đưa vào chỗ ở khẩn cấp với những đứa trẻ và tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Sau đó, tôi đã trải qua 18 tháng điều trị". Cô đã mất một khoảng thời gian rất dài để nghĩ về việc ly hôn và để hoàn tất được nó.

nintchdbpict0004386615051.jpg
 Carrissa Le Pinnet trong ngày cưới trước đó

"Mọi người khác đang bắt đầu một cái gì đó, và tôi cũng vậy. Tôi muốn sống cuộc sống mới của mình, trở thành một nhà văn. Tôi nghiêm túc cân nhắc việc trở lại trường đại học. Tôi có rất nhiều sở thích, tôi rất quan tâm đến tâm lý học…", cô cho biết.

PV

Thesun

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ thông báo việc ly hôn như mới được khai sinh tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giọt nước mắt của bố

Giọt nước mắt của bố

Ngày chị Hương về nhà, ôm theo đứa con gái 5 tuổi, ông Ngạn, bố chị, đùng đùng bỏ vào nhà, không thèm nhìn mặt con gái. Ông đang sống trong cảm giác xấu hổ đến cùng cực với hàng xóm và họ hàng khi có đứa con gái “mang tiếng bỏ chồng”.
Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Ấm ức vì em dâu có điều kiện kinh tế hơn

Hạnh là người thành phố nên sau khi cưới, vợ chồng cô chưa có điều kiện mua nhà. Hạnh đưa Hùng về nhà mình ở rể. Được cái, bố mẹ Hạnh rất thương con nên bảo: “Các con cứ ở đây, không phải đi thuê nhà ở làm gì, bao giờ mua được nhà thì hãy ra riêng”.
Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Khổ sở vì mẹ chồng luôn chê bai, nhiếc móc

Tôi lấy chồng 5 năm trời mới sinh được một mụn con. Những tưởng, mẹ chồng tôi phải mừng rơi nước mắt vì có đứa cháu bế bồng, chăm sóc, trong nhà từ đây rộn rã tiếng cười, tiếng nói bi bô của trẻ.
Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Lấy người từng có vợ: Quyết định không dễ dàng

Ngày tôi công khai tình yêu với anh, gia đình, người thân, bạn bè... ai cũng bảo tôi “khùng” vì trai tân nhan nhản không ưng, lại “đâm đầu” vào người đàn ông một đời vợ, đèo bòng thêm đứa con riêng...
3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

3 lời mẹ chồng dặn dò gây sốc sau đám cưới

Quyết định yêu và lấy người bạn cùng du học 4 năm bên Pháp của Thanh mang đến cho cô niềm hạnh phúc trọn vẹn khi có một bà mẹ chồng vui vẻ, xởi lởi và luôn thẳng thắn, bộc trực.