Hôn nhân - Gia đình

Người phụ nữ thông báo việc ly hôn như mới được khai sinh

Xem trên mobile
Có nhiều người buồn khi cuộc hôn nhân của mình kết thúc nhưng với một phụ nữ Anh thì không như vậy. Sau khi ly hôn, cô đã thông báo với bạn bè, người thân về tin này một cách rất đặc biệt giống như là mình vừa mới được khai sinh trên cõi đời này.

Cô Carrissa Le Pinnet, 42 tuổi, ở Warrington, Cheshire (Anh) vừa kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm của mình.

Cô đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh về quyết định ly hôn và coi đây như là việc vừa khai sinh ra một đứa trẻ: “...đẹp, khỏe mạnh, tự do cho trẻ sơ sinh, cân nặng... lúc 11 giờ sáng... Tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy yêu thích nó như vậy"…

rawpixel-666933-unsplash_13227121_ver10_640_360.jpg
Khi cô mở thư và thấy được văn bản “xác nhận ly hôn”, cô đã thực sự muốn chúc mừng hạnh phúc của mình trong một thông báo công khai như một "văn bản khai sinh" một cuộc đời mới như vậy.

Le Pinnet tuy kết hôn được 5 năm nhưng đã có cuộc sống chung 15 năm… Cô cho biết: “Việc ly hôn giống như có một đứa trẻ. Tôi có con. Khi tôi lần đầu có nó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Đó là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi...”.

Trước đó, Carissa đã có một thời gian khó khăn trong hôn nhân. Sau khi ly hôn, thay vì đăng tải một “bài viết buồn”, cô đã quyết định chúc mừng cuộc ly hôn của mình giống như cách bạn bè của cô vẫn làm khi họ vui mừng thông báo về việc họ vừa sinh con.

nintchdbpict0004386615061.jpg
Sau khi bài viết được đăng tải, mẹ cô đã đăng quyết định đặt tờ giấy thông báo ly hôn của cô cùng với 1 mẩu giấy hồng trong 1 chiếc khăn, tựa như thể một đứa trẻ sơ sinh…
nintchdbpict0004386615431.jpg
Bây giờ, cô Carrissa cho biết là mình khỏe mạnh và tự do. Cô hy vọng sẽ như vừa được sinh ra để bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống của mình và cô dự định sẽ trở lại trường đại học.

Carrissa nói: "Hoàn cảnh đã đẩy tôi vào một vài “cú đánh” trong 10 năm qua. Chúng tôi từng ly thân, nhà bị thu hồi, từng bị đưa vào chỗ ở khẩn cấp với những đứa trẻ và tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Sau đó, tôi đã trải qua 18 tháng điều trị". Cô đã mất một khoảng thời gian rất dài để nghĩ về việc ly hôn và để hoàn tất được nó.

nintchdbpict0004386615051.jpg
 Carrissa Le Pinnet trong ngày cưới trước đó

"Mọi người khác đang bắt đầu một cái gì đó, và tôi cũng vậy. Tôi muốn sống cuộc sống mới của mình, trở thành một nhà văn. Tôi nghiêm túc cân nhắc việc trở lại trường đại học. Tôi có rất nhiều sở thích, tôi rất quan tâm đến tâm lý học…", cô cho biết.

PV

Thesun

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ thông báo việc ly hôn như mới được khai sinh tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

"Trẻ rất nhạy cảm và tinh ý, chúng sẽ nhận ra ngay sự “có mặt” của bạn là đích thực hay chỉ có THÂN bạn ở đấy còn TÂM bạn ở một nơi khác rất xa".
Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

“Cô ấy đã không ngừng đấu tranh cho bản thân, cho con gái chúng tôi, cô ấy đấu tranh để được ghi nhận, cô ấy đấu tranh cho nữ quyền, cho việc xoá bỏ sự chênh lệch trong thu nhập giữa nam nữ. Cô ấy kiên cường và say mê. Cô ấy là tấm gương truyền cảm hứng nhất mà tôi từng gặp” - Đó là chia sẻ của Alexis Ohanian về vợ mình - Nữ hoàng quần vợt người Mỹ Serena Williams.