Hôn nhân - Gia đình

Tự ti chính là nguyên nhân khiến tôi mất chồng

Xem trên mobile
Sau mấy năm ly hôn, giờ chị có thể thản nhiên đối diện với nỗi đau, bình thản khi nhắc đến chuyện… mất chồng. Chị cho biết, chính vì luôn cảm thấy tự ti, cảm thấy mình xấu xí nên chị đã không giữ được chồng.

Sinh con xong, điều duy nhất khiến chị quan tâm là việc ăn uống, chơi, ngủ… của đứa trẻ mà không có thời gian đoái hoài đến ngoại hình, cách ăn mặc của mình. Mới sinh nên thân hình khá xồ xề, ăn mặc lại không ra đâu vào đâu, trên người là hỗn hợp đủ các mùi… của con, của nhà bếp, đến mức giờ nhớ lại chị còn thấy “lúc đó thật xấu xí, đến mình còn chán mình thì nói gì đến người khác”.

tu-tin.jpg
Có 2 điều mà người phụ nữ luôn cần, đó là sức khỏe và sắc đẹp. Tự ti sẽ khiến người phụ nữ đánh mất giá trị của mình trong mắt chồng. Ảnh minh họa

 

Chị phát hiện ra chồng có nhắn tin tâm sự với người phụ nữ khác. Chính vì quá tự ti về bản thân nên chị đã có những hành động rất sốc nổi là cuồng ghen. Thời gian này, chị tìm mọi cách níu kéo chồng, thậm chí đưa anh một số tiền khá lớn với hy vọng anh sẽ quay lại. Thế nhưng, khi anh thú nhận đã không còn tình cảm với chị mà tình yêu duy nhất dành cho người con gái khác, chị đành buông tay và quyết định ly hôn

Sau ly hôn, chị chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Chị dành nhiều thời gian để đi học, để hiểu về bản thân và xem thật sự mình muốn gì và mình cần gì. Chị nhận ra, có 2 điều mà người phụ nữ luôn cần, đó là sức khỏe và sắc đẹp. “Bởi, nếu lúc vợ chồng lục đục mà bản thân khỏe, đẹp, tự tin thì ứng xử của người vợ sẽ khác. Và dù cuộc đời có quăng vào ta nhiều nghịch cảnh thì ta vẫn cứ khỏe và đẹp để tự tin vượt qua nghịch cảnh. Cũng ở hoàn cảnh đó, người phụ nữ tự ti sẽ không biết cách để hấp dẫn, để khiến người chồng chạy theo mình và một cách vô hình, người phụ nữ đã đánh mất giá trị của mình trong mắt chồng”, chị chia sẻ.

 

 

 

 

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Tự ti chính là nguyên nhân khiến tôi mất chồng tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cuộc hoà giải xuyên trưa tại toà án

Cuộc hoà giải xuyên trưa tại toà án

Sau phiên toà hoà giải ly hôn kéo dài hơn 6 giờ đồng hồ, ngẫm những lời nói chân thành, đầy ý nghĩa của thẩm phán, tôi và anh đã cho nhau thêm cơ hội để quay về. Chỉ thêm một lần tha thứ cho nhau, tôi và anh chưa đánh mất nhau.
Con gái ngoan hiền bỗng dưng muốn tự quyết mọi chuyện

Con gái ngoan hiền bỗng dưng muốn tự quyết mọi chuyện

Cô gái gọi cho Thanh Tâm từ Tiệp Khắc. Giọng nói trong veo, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nhuần nhuyễn dù cô được bố mẹ đưa sang sinh sống ở Tiệp từ năm lớp 2. Thanh Tâm còn có cảm tình với cô gái này vì rất lễ phép và có những suy nghĩ, quan niệm truyền thống.
Cô gái suýt mất mạng vì ‘biệt đội ATSM’

Cô gái suýt mất mạng vì ‘biệt đội ATSM’

Cả xóm tôi thời gian này đi đâu cũng thấy mọi người xôn xao bàn tán về chuyện cái Mai, mới 19 tuổi, vừa cắt tay tự vẫn. May mà bố mẹ phát hiện sớm nên mới giữ được tính mạng.
Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi 'tình một đêm’

Suýt tan vỡ gia đình chỉ vì trò chơi 'tình một đêm’

Chị là giảng viên 1 trường đại học ở Hà Nội. Chồng là công chức nhà nước được phân công công tác ở Malaysia đã gần 5 năm nay, mỗi năm chỉ về nước 1-2 lần. Vợ chồng chị có 1 cậu con trai học lớp 6. Chị thuộc tuýp người khá truyền thống nên luôn giữ gìn khi không có chồng ở bên.