Hôn nhân - Gia đình

Tự ti chính là nguyên nhân khiến tôi mất chồng

Xem trên mobile
Sau mấy năm ly hôn, giờ chị có thể thản nhiên đối diện với nỗi đau, bình thản khi nhắc đến chuyện… mất chồng. Chị cho biết, chính vì luôn cảm thấy tự ti, cảm thấy mình xấu xí nên chị đã không giữ được chồng.

Sinh con xong, điều duy nhất khiến chị quan tâm là việc ăn uống, chơi, ngủ… của đứa trẻ mà không có thời gian đoái hoài đến ngoại hình, cách ăn mặc của mình. Mới sinh nên thân hình khá xồ xề, ăn mặc lại không ra đâu vào đâu, trên người là hỗn hợp đủ các mùi… của con, của nhà bếp, đến mức giờ nhớ lại chị còn thấy “lúc đó thật xấu xí, đến mình còn chán mình thì nói gì đến người khác”.

tu-tin.jpg
Có 2 điều mà người phụ nữ luôn cần, đó là sức khỏe và sắc đẹp. Tự ti sẽ khiến người phụ nữ đánh mất giá trị của mình trong mắt chồng. Ảnh minh họa

 

Chị phát hiện ra chồng có nhắn tin tâm sự với người phụ nữ khác. Chính vì quá tự ti về bản thân nên chị đã có những hành động rất sốc nổi là cuồng ghen. Thời gian này, chị tìm mọi cách níu kéo chồng, thậm chí đưa anh một số tiền khá lớn với hy vọng anh sẽ quay lại. Thế nhưng, khi anh thú nhận đã không còn tình cảm với chị mà tình yêu duy nhất dành cho người con gái khác, chị đành buông tay và quyết định ly hôn

Sau ly hôn, chị chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Chị dành nhiều thời gian để đi học, để hiểu về bản thân và xem thật sự mình muốn gì và mình cần gì. Chị nhận ra, có 2 điều mà người phụ nữ luôn cần, đó là sức khỏe và sắc đẹp. “Bởi, nếu lúc vợ chồng lục đục mà bản thân khỏe, đẹp, tự tin thì ứng xử của người vợ sẽ khác. Và dù cuộc đời có quăng vào ta nhiều nghịch cảnh thì ta vẫn cứ khỏe và đẹp để tự tin vượt qua nghịch cảnh. Cũng ở hoàn cảnh đó, người phụ nữ tự ti sẽ không biết cách để hấp dẫn, để khiến người chồng chạy theo mình và một cách vô hình, người phụ nữ đã đánh mất giá trị của mình trong mắt chồng”, chị chia sẻ.

 

 

 

 

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Tự ti chính là nguyên nhân khiến tôi mất chồng tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Kết quả viên mãn sau hơn 10 năm vun đắp hạnh phúc gia đình

Kết quả viên mãn sau hơn 10 năm vun đắp hạnh phúc gia đình

Anh rưng rưng, cầm tờ quyết định trong tay. Ba chữ “Phó hiệu trưởng” hiện rất rõ trước mặt anh. Là sự thật rồi. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Phía xa xa, chị đứng nhìn anh. Khoảnh khắc ấy, chị rớt nước mắt vì hạnh phúc.
Bị 'ra rìa' vì cô ấy mê thú cưng quá mức

Bị 'ra rìa' vì cô ấy mê thú cưng quá mức

Người si mê thú cưng đến mức như cô ấy quả cũng hiếm. Ngay cả ở các nước văn minh, khi nuôi chó mèo, họ cũng có bát đựng đồ ăn riêng cho chúng. Họ có điều kiện giữ vệ sinh cho chúng, chăm sóc sức khỏe, tiêm phòng... đúng qui định.