Xã hội

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các em gái hoàn cảnh khó khăn

Xem trên mobile
Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu châu Á thực hiện trong khuôn khổ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.
Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào từ tháng 1 đến tháng 3/2018. Hơn 2.000 chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp đến từ các nước châu Á cùng thể hiện tay nghề trong các lĩnh vực trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, thông qua chủ đề xuyên suốt là Hành trình nhan sắc và chương trình giao lưu "Cùng thể hiện tay nghề".
anh.jpg
Các chuyên gia làm đẹp đến từ châu Á tham gia chương trình sẽ thực hiện
phẫu thuật miễn phí cho các em gái có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra một số trường hợp những trẻ em gái bị khiếm khuyết, dị tật hoặc tai nạn trên khuôn mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện phẫu thuật được phẫu thuật hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, để các em có thể tự tin vui sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.
4b-nguyn-th-bch-li-ph-ct-tng-lin-on-hip-hi-thm-m-qt-ifbc-ti-vn-thuyt-trnh-k-hoch.jpg
Bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, giới thiệu chương trình gây quỹ từ thiện giúp các em phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Việt Nam và Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ phát động chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, cho biết: "Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội và nhân văn, để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp, để mang đến nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng".

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các em gái hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội có 64 chợ hoa xuân Tết Nguyên đán 2019

Hà Nội có 64 chợ hoa xuân Tết Nguyên đán 2019

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa cho biết, thành phố đã chuẩn bị sẵn sàng để tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 bảo đảm phục vụ nhân dân Thủ đô đón Xuân mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong đó có tổ chức 64 điểm chợ hoa để nhân dân vui xuân, đón Tết.
Thủ tướng quyết định giao hơn 1.300 tỷ đồng vốn trung hạn

Thủ tướng quyết định giao hơn 1.300 tỷ đồng vốn trung hạn

Thủ tướng Chính phủ quyết định giao 1.339,309 tỷ đồng cho các bộ, cơ quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2016-2020 (đợt 5) và danh mục dự án bố trí kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
50 ngàn tỷ đồng cam kết đầu tư vào Đắk Nông

50 ngàn tỷ đồng cam kết đầu tư vào Đắk Nông

Chiều 14/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Đắk Nông với chủ đề “Đắk Nông-Tiềm năng và cơ hội đầu tư”. Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã ký cam kết đầu tư khoảng 50 ngàn tỷ đồng vào Đắk Nông
Thưởng Tết Nguyên đán đều tăng ở các loại hình doanh nghiệp

Thưởng Tết Nguyên đán đều tăng ở các loại hình doanh nghiệp

Bộ LĐ-TB&XH vừa cho biết, đã có báo cáo tổng hợp của hơn 25 ngàn doanh nghiệp trên cả nước có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho hơn 3,3 triệu lao động. Trong đó, các loại hình doanh nghiệp được khảo sát đều có mức thưởng bình quân tăng so với Tết năm ngoái.
Kể chuyện nạn nhân bị xâm hại tình dục theo cách mới

Kể chuyện nạn nhân bị xâm hại tình dục theo cách mới

Góc trưng bày “Tại sao họ im lặng?” - câu chuyện của nạn nhân của xâm hại tình dục - diễn ra trong buổi ra mắt dự án “BRAVE - Vì bạn được tin” tổ chức vào ngày 15/1/2019 tại Hà Nội đã khiến những người có mặt bất ngờ.