Xã hội

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các em gái hoàn cảnh khó khăn

Xem trên mobile
Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu châu Á thực hiện trong khuôn khổ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.
Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào từ tháng 1 đến tháng 3/2018. Hơn 2.000 chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp đến từ các nước châu Á cùng thể hiện tay nghề trong các lĩnh vực trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, thông qua chủ đề xuyên suốt là Hành trình nhan sắc và chương trình giao lưu "Cùng thể hiện tay nghề".
anh.jpg
Các chuyên gia làm đẹp đến từ châu Á tham gia chương trình sẽ thực hiện
phẫu thuật miễn phí cho các em gái có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra một số trường hợp những trẻ em gái bị khiếm khuyết, dị tật hoặc tai nạn trên khuôn mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện phẫu thuật được phẫu thuật hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, để các em có thể tự tin vui sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.
4b-nguyn-th-bch-li-ph-ct-tng-lin-on-hip-hi-thm-m-qt-ifbc-ti-vn-thuyt-trnh-k-hoch.jpg
Bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, giới thiệu chương trình gây quỹ từ thiện giúp các em phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Việt Nam và Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ phát động chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, cho biết: "Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội và nhân văn, để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp, để mang đến nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng".

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các em gái hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Mottainai 2018 nhận được thêm quà và tiền ủng hộ từ Lữ đoàn 86

Mottainai 2018 nhận được thêm quà và tiền ủng hộ từ Lữ đoàn 86

Ngày 17/10/2018, Quỹ ‘Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc’ được bổ sung thêm 4 thùng quà và 1 triệu đồng tiền mặt của Hội phụ nữ cơ sở Lữ đoàn 86, Binh chủng Hóa học, để góp phần chung tay chia sẻ những thiệt thòi của trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
15 nhà khoa học nữ 'cháy mãi với đam mê' khoa học

15 nhà khoa học nữ 'cháy mãi với đam mê' khoa học

Triển lãm “Cháy mãi những đam mê” kéo dài 16/10 đến 16/11, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, kể những câu chuyện về 15 nhà khoa học nữ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Y học, Nông nghiệp, Môi trường, Giáo dục…, nhưng họ đã sống cùng đam mê, sự khát khao nghiên cứu, sáng tạo, vượt qua mọi rào cản, vượt qua những tổn thương, định kiến… để tạo ra những sản phẩm nghiên cứu có hiệu quả, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ngành sư phạm 'toát mồ hôi' tuyển sinh

Ngành sư phạm 'toát mồ hôi' tuyển sinh

Siết chất lượng đầu vào, tuyển sinh theo đơn “đặt hàng”, song bức tranh tuyển sinh ngành sư phạm năm nay xem ra không tươi sáng hơn nhiều sau bao nỗ lực cải thiện chất lượng đầu vào từ mùa tuyển sinh trước. Giảng viên nhiều ĐH, CĐ đang rơi vào tình trạng thừa mứa do không có lớp dạy.
Đào tạo ngành sư phạm: Chẩn được bệnh nhưng khó điều trị!

Đào tạo ngành sư phạm: Chẩn được bệnh nhưng khó điều trị!

Nhiều nhà quản lý, chuyên gia giáo dục đã chỉ ra được nguyên nhân gây nên tình trạng lao đao tuyển sinh sư phạm trong hai năm qua. Tuy nhiên, từ việc tìm được bệnh để có hướng “điều trị”, quả là vấn đề gian nan khi vấn đề mang tính hệ thống, có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác.
Hơn 6,1 triệu lượt hộ nghèo, cận nghèo được vay vốn ưu đãi

Hơn 6,1 triệu lượt hộ nghèo, cận nghèo được vay vốn ưu đãi

Trong 2 năm qua, Ngân hàng Chính sách Xã hội cho vay đạt doanh số hơn 159.000 tỷ đồng; hơn 6,1 triệu lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách được vay vốn; góp phần chung tay hỗ trợ người nghèo thoát nghèo bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Bị ghi hình phản ánh, bác sĩ 'vung tay' với người nhà bệnh nhân

Bị ghi hình phản ánh, bác sĩ 'vung tay' với người nhà bệnh nhân

Khi phát hiện màn hình không được kết nối với nguồn điện nên không hiện được các chỉ số về tình trạng của bệnh nhân, còn bác sĩ trực thì ngồi cách xa 5m, ông Thái cho biết sẽ phản ánh với lãnh đạo thì bác sĩ trực thách thức và “vung tay” khi thấy bị ghi hình.