PNVN Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu châu Á thực hiện trong khuôn khổ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào từ tháng 1 đến tháng 3/2018. Hơn 2.000 chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp đến từ các nước châu Á cùng thể hiện tay nghề trong các lĩnh vực trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, thông qua chủ đề xuyên suốt là Hành trình nhan sắc và chương trình giao lưu "Cùng thể hiện tay nghề".
anh.jpg
Các chuyên gia làm đẹp đến từ châu Á tham gia chương trình sẽ thực hiện
phẫu thuật miễn phí cho các em gái có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra một số trường hợp những trẻ em gái bị khiếm khuyết, dị tật hoặc tai nạn trên khuôn mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện phẫu thuật được phẫu thuật hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, để các em có thể tự tin vui sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.
4b-nguyn-th-bch-li-ph-ct-tng-lin-on-hip-hi-thm-m-qt-ifbc-ti-vn-thuyt-trnh-k-hoch.jpg
Bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, giới thiệu chương trình gây quỹ từ thiện giúp các em phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Việt Nam và Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ phát động chương trình, bà Nguyễn Thị Bích Lợi, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, cho biết: "Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội và nhân văn, để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp, để mang đến nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng".

Trần Lê