PNVN Một bà mẹ đã chia sẻ về khoảnh khắc khó tin khi cô tự kéo con trai ra khỏi cơ thể của mình trong ca sinh mổ. Câu chuyện đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận sau khi những tấm hình được đăng lên Facebook.

41.jpg
 Sarah đã tham gia quá trình chào đón con trai thứ 4 ra đời bằng phương pháp sinh mổ
Sarah Toyer (ở Australia) sinh con trai thứ 4 tại Bệnh viện Đại học Gold Coast ở Queensland, Australia. Người mẹ 4 con này chia sẻ, cả 3 người con trước đó của cô đều chào đời bằng phương pháp sinh mổ nhưng ở lần sinh thứ 4 này, cô muốn tham gia nhiều hơn vào quá trình chào đón con trai ra đời.
51.jpg
  Khoảnh khắc được đưa con ra khỏi cơ thể là điều tuyệt vời nhất mà Sarah từng làm
“Trước khi lên bàn sinh, tôi đã thảo luận kỹ càng với bác sĩ đỡ đẻ, kế hoạch từng bước và tận dụng thời khắc để có thể nhấc con trai ra ngoài. Tôi nằm trên bàn mổ và xem đầu của con trai đang được kéo ra khỏi tử cung của mình, tôi cúi xuống và đặt tay dưới cánh tay của con, nâng phần còn lại của con trai ra khỏi cơ thể mình. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm”, Sarah cho biết.
6.jpg
Những hình ảnh trong quá trình "vượt cạn" của Sarah đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên Facebook
Những bức ảnh được ghi lại bởi chồng cô là Joseph. Sarah đã không giấu được xúc động khi nhìn lại khoảnh khắc tuyệt đó. “Tôi để con trai Spencer nằm áp vào ngực mình, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời”, Sarah chia sẻ.

Câu chuyện khó tin của người mẹ 4 con này đã lan nhanh trên toàn thế giới sau khi cô đăng những bức hình lên trang mạng xã hội Facebook, thu hút hơn 13.000 lượt thích, hơn 2.000 lượt chia sẻ và bình luận.

Nguyễn Hằng
Mirror