Kỹ năng

Bộ trang sức lấy cảm hứng từ thiên nhiên khiến công chúng mãn nhãn

Xem trên mobile
Đẹp tinh tế và tràn đầy cảm hứng về thiên nhiên, bộ sưu tập trang sức bằng nhựa mới nhất của thương hiệu trang sức đến từ Oregon (Mỹ) Modern Flower Child thực sự khiến công chúng mãn nhãn.

Sử dụng các loại cỏ cây, hoa lá đã được phơi khô, các nghệ nhân đã chế tác, sắp xếp khéo léo và hoàn toàn thủ công để mỗi mẫu trang sức bằng nhựa trong suốt phô bày tuyệt vời nhất vẻ đẹp bên trong chúng.

 Đặc điểm của loại trang sức này là chúng có giá trị sử dụng lâu dài và khá bền bỉ, nhẹ nhàng. Các loài thực vật được chọn để chế tác vòng đều khá quen thuộc như lá, hoa hồng, cây dương xỉ, hoa oải hương, lúa mì, hoa lưu ly…

Mỗi công đoạn của sản phẩm đều mất khoảng từ hai đến ba tuần để có thể hoàn thành. Một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ có màu sắc tự nhiên của thực vật bên trong chúng và lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ trang sức dưới đây:

modern-flower-child-7.jpg
modern-flower-child-8.jpg
modern-flower-child-6.jpg
modern-flower-child-9.jpg
modern-flower-child-5.jpg
modern-flower-child-4.jpg
modern-flower-child.jpg
modern-flower-child-3.jpg
modern-flower-child-2.jpg
modern-flower-child-10.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Bộ trang sức lấy cảm hứng từ thiên nhiên khiến công chúng mãn nhãn tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhanh chóng ép bụng sau sinh dễ mắc bệnh phụ khoa

Nhanh chóng ép bụng sau sinh dễ mắc bệnh phụ khoa

Không ít bà bầu trẻ thường lo lắng thân hình của mình sẽ thay đổi sau khi sinh. Do đó, vừa sinh con xong là họ vội vàng dùng đai thắt bụng hoặc mặc quần bó sát vào người để thắt chặt vùng eo, vùng mông và vùng bụng dưới.
Con trai cũng có quyền được khóc

Con trai cũng có quyền được khóc

Nhiều lần, con cũng bực tức, không ít lần con tủi thân và vô số lần, con xúc động. Thế nhưng, những lúc như thế, con đều phải kìm nén cảm xúc của mình. Bởi, chỉ cần nhìn thấy con khóc, mẹ lại chế giễu: “Con trai gì mà mít ướt! Đàn ông mà khóc thì khác gì đàn bà”.