Kỹ năng

Cuộc thi ẩm thực 'Bếp mình Auchan' 2018 đã chọn được quán quân phía Nam

Xem trên mobile
Sau gần 3 tháng tranh tài, cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan” 2018 đã tìm ra quán quân phía Nam. Người chiến thắng là anh Huỳnh Hoàng Sin.

Chia sẻ về cuộc thi, ông Jorge Asensio FERNANDEZ - Tổng giám đốc Auchan Retail Việt Nam - cho biết: “Với sự hỗ trợ của cô Diệu Thảo cùng các đầu bếp và chuyên viên ẩm thực uy tín, cuộc thi đã tìm được người có đầy đủ tài năng, tâm huyết để đồng hành cùng Auchan thực hiện sứ mệnh trở thành “nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, vì sức khỏe và vì lợi ích địa phương”, thông qua việc sáng tạo nên nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng cho quầy thức ăn chế biến sẵn của hệ thống siêu thị Auchan”.

h0b.jpg
Quán quân phía Nam – Anh Huỳnh Hoàng Sin (phải) nhận hoa và giải thưởng từ ban tổ chức.

 

Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/5 đến 18/8/2018 nhằm tìm kiếm người kế nhiệm chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo, tiếp tục đồng hành cùng Auchan thực hiện sứ mệnh trở thành nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, vì sức khỏe và vì lợi ích địa phương. Tại vòng sơ khảo, cuộc thi đã thu hút gần 1.000 người tham gia gửi bài dự thi thông qua website: www.auchan.vn/bepminhauchan          

Kết thúc vòng bán kết, top 20 ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân tại 2 miền Nam Bắc đã dần lộ diện. Theo đó, phía Nam đã tìm được quán quân là anh Huỳnh Hoàng Sin với giải thưởng gồm: cúp chứng nhận, 50 triệu đồng tiền mặt và hợp đồng đại sứ bếp mình AuChan (tương đương 100 triệu/năm), 1 khóa đào tạo dinh dưỡng và đầu bếp Auchan.

Cùng với việc trao ngôi vị quán quân khu vực phía Nam, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ:

  • 01 giải “Khán giả bình chọn” vòng sơ khảo: trị giá 2 triệu đồng + thẻ Auchan trị giá 500.000 đồng thuộc về thí sinh Huỳnh Hoàng Sin.
  • 01 giải “Đầu bếp sáng tạo”: trị giá 2 triệu đồng + thẻ Auchan trị giá 300.000 đồng thuộc về thí sinh Lê Đình Hiền.
  • 01 giải “Đầu bếp dinh dưỡng”: trị giá 2 triệu đồng + thẻ Auchan trị giá 300.000 đồng thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thành.

Vòng chung kết miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 18/8.

Hai quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng bếp Auchan trong thời gian tới.

Bá Lân

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi ẩm thực 'Bếp mình Auchan' 2018 đã chọn được quán quân phía Nam tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhanh chóng ép bụng sau sinh dễ mắc bệnh phụ khoa

Nhanh chóng ép bụng sau sinh dễ mắc bệnh phụ khoa

Không ít bà bầu trẻ thường lo lắng thân hình của mình sẽ thay đổi sau khi sinh. Do đó, vừa sinh con xong là họ vội vàng dùng đai thắt bụng hoặc mặc quần bó sát vào người để thắt chặt vùng eo, vùng mông và vùng bụng dưới.
Con trai cũng có quyền được khóc

Con trai cũng có quyền được khóc

Nhiều lần, con cũng bực tức, không ít lần con tủi thân và vô số lần, con xúc động. Thế nhưng, những lúc như thế, con đều phải kìm nén cảm xúc của mình. Bởi, chỉ cần nhìn thấy con khóc, mẹ lại chế giễu: “Con trai gì mà mít ướt! Đàn ông mà khóc thì khác gì đàn bà”.