Kỹ năng

Nổ bình gas mini, bé gái 15 tháng và mẹ mang thai 4 tháng bị bỏng nặng

Xem trên mobile
Ba bình gas mini phát nổ khiến cho cả hai mẹ con quê Gia Lai bị bỏng nặng phải nhập viện điều trị.
Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhi là bé gái 15 tháng tuổi quê Gia Lai nhập viện trong tình trạng bị bỏng độ 2-3.
 
Theo bác sĩ, tình trạng bỏng của bệnh nhi khá nặng, tiên lượng dè dặt do bỏng lửa, diện tích bỏng lớn với hơn 40% diện tích cơ thể.
 
benh-nhi-bi-bong-khi-gas.jpg
Bé gái đang điều trị tại bệnh viện với tiên lượng dè dặtdo bỏng lửa, diện tích bỏng lớn với hơn 40% diện tích cơ thể.

 

Theo người nhà bệnh nhi, trước khi nhập viện, bé được mẹ bế để nấu ăn. Không may bếp gas lớn bị rò rỉ khí gas gây cháy, bên cạnh có 3 bình gas mini. Người mẹ nhanh chóng bế con chạy đi. Tuy nhiên, 3 bình gas mini phát nổ ngay sau đó khiến cả hai mẹ con bị bỏng, các đồ dùng trong nhà cũng bị hư hại.
 
Hiện tại, người mẹ đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bị bỏng 56% diện tích cơ thể. Bệnh nhân đang mang thai tháng thứ 4.

Đông Quân

Bạn đang đọc bài viết Nổ bình gas mini, bé gái 15 tháng và mẹ mang thai 4 tháng bị bỏng nặng tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giản dị nhưng chớ lúi xùi

Giản dị nhưng chớ lúi xùi

Tôi nhìn chị, thở dài thườn thượt. Mái tóc rối bù, hai quầng mắt trũng sâu. Làn da cũng xạm xịt đi vì thức đêm làm việc. Cái bụng ngân ngấn mỡ còn mặc áo sát vào đến eo. Tôi thương chị thì ít, mà giận chị vì chị không biết yêu bản thân mình thì nhiều.