Kỹ năng

Ra mắt sân chơi tiếng Anh và kỹ năng độc đáo cho trẻ nhỏ

Xem trên mobile
Lần đầu tiên, tại Việt Nam sẽ diễn ra cuộc thi mang tên Global Champions 2018 – Sân chơi tiếng Anh và kỹ năng độc đáo dành cho các bạn nhỏ từ 10-15 tuổi yêu thích tiếng Anh, yêu thích khám phá bản thân cũng như văn hoá các quốc gia trên toàn thế giới.
h2.jpg
Các thành viên ban cố vấn của cuộc thi Global Champions 2018

Theo Ban tổ chức, cuộc thi lấy cảm hứng từ Global competence, kết hợp rất nhiều yếu tố trong giáo dục bao gồm tiếng Anh, giải trí và kỹ năng trong một chương trình có tính chất thi đấu và vận động cường độ cao. Các thí sinh sẽ không thi trắc nghiệm và ngữ pháp, hầu hết các dạng thi mà BTC đưa ra đều là ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

Để tham gia cuộc thi, bắt đầu từ ngày 3/10, các em học sinh có thể đăng ký tại trang web: http://gpacamps.com/global-champions-2018 theo đội (6 bạn/1 đội) hoặc cá nhân để ghép đội ngẫu nhiên và sẽ trải qua 8 chặng đua (8 bộ đề thi). Thông qua các chặng đua, các đội sẽ có cơ hội kết nối văn hóa với 8 quốc gia trên thế giới, chinh phục thử thách, làm việc tinh thần đồng đội… 

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật ngày 25/11/2018 tại TPHCM và 8 giờ sáng chủ nhật ngày 02/12/2018 tại Hà Nội. Theo đó, đội xuất sắc vượt qua 7 chặng đua trước thời gian qui định của BTC sẽ được lọt vào Top 20 (khu vực Hà Nội) và Top 10 (khu vực TPHCM) và sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng chung kết. Mỗi đội vô địch tại mỗi thành phố sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu tiền mặt cùng nhiều phần thưởng khác như: voucher giảm giá 20% tham gia trại hè quốc tế tại Nhật, phiếu đào tạo nâng cao khả năng tiếng Anh.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo một sân chơi bổ ích, khác biệt cho các em từ 10-15 tuổi. Từ đó, giúp các em có một khả năng khám phá năng lực cá nhân & bản thân của mình, đồng thời phát triển mọi mặt từ trí tuệ, thể chất, đến nhân cách, tạo nền tảng để giúp các em trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21”.

h1.jpg
Đại diện Ban tổ chức chia sẻ ý nghĩa của cuộc thi

Cuộc thi Global Champions 2018 do công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA JSC) lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Dự kiến trong năm 2019, BTC sẽ tiếp tục tổ chức và nhân rộng ra thêm khu vực miền Trung tại Đà Nẵng. Đồng thời, BTC còn kỳ vọng trong năm 2019 sẽ đưa các học sinh quanh khu vực Đông Nam Á và Châu Á đến tham gia cuộc thi.

Bá Lân

GPA JSC

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt sân chơi tiếng Anh và kỹ năng độc đáo cho trẻ nhỏ tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Thực phẩm và 'thuốc' từ mướp đắng

Thực phẩm và 'thuốc' từ mướp đắng

Mướp đắng hay khổ qua, là một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, người ta còn dùng mướp đắng như một loại thực phẩm chức năng bồi bổ cho sức khỏe, hỗ trợ dự phòng một số bệnh không lây nhiễm.
Hơn 32 ngàn học sinh được nâng cao nhận thức về dinh dưỡng

Hơn 32 ngàn học sinh được nâng cao nhận thức về dinh dưỡng

Tính đến tháng 10/2018, sau hơn 7 năm triển khai, chương trình đã đến với 60 trường tiểu học. Trên 32.000 học sinh được tiếp thu kiến thức giáo dục về dinh dưỡng, khuyến khích chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất hiệu quả và phong cách sống lành mạnh.
4 cách bảo quản chanh đào để dùng quanh năm

4 cách bảo quản chanh đào để dùng quanh năm

Vỏ mỏng, ruột hồng, mọng nước, quả chanh đào là vị thuốc quý phòng và chữa nhiều bệnh thông thường trong gia đình. Mùa chanh đào thường bắt đầu từ khoảng tháng 8 và kéo dài đến tháng 11. Tham khảo 5 cách bảo quản sau đây, bạn có thể sử dụng quả chanh đào được quanh năm.