Kỹ năng

Rau cải bó xôi xào thịt xông khói

Xem trên mobile
Rau cải bó xôi không chỉ là thực phẩm thường ngày, quen thuộc với bữa ăn gia đình, mà còn được coi là vị thuốc, có nhiều tác dụng khá tốt trong y học, có thể điều trị bệnh tiểu đường, trĩ, các bệnh về mắt...

Nguyên liệu

- 0,5 - 1kg rau cải bó xôi

- 250 - 300g thịt xông khói, thái miếng vừa ăn

- 1 muỗng canh bột mỳ đa dụng

- 3 tép tỏi, băm nhỏ

- ¾ chén kem sữa béo

- Muối và hạt tiêu đen tươi xay

- Dầu ăn

1-spinach-2960-1399770584-1399862250446.jpg
Rau cải bó xôi là thực phẩm tốt

 

Cách làm

- Cho dầu vào chảo đặt trên lửa vừa, thả thịt xông khói vào chiên khoảng 5-8 phút hoặc tới khi thịt có màu vàng đậm. Gắp ra đĩa có lót giấy để thấm dầu ăn.

raucaiboxoixaothitxongkhoi.jpg
Rau cải bó xôi xào thịt xông khói

 

- Cho bột mỳ đa dụng vào chảo, lấy muỗng gỗ đảo đều trong 1 phút. Thêm tỏi, kem sữa béo, muối và hạt tiêu đen tươi xay vào, đun sôi và đun trong lửa nhỏ khoảng 2 phút.

- Cuối cùng thả rau cải bó xôi vào đảo cho đến khi rau chín.

- Múc rau ra đĩa, cho thịt xông khói chiên vàng lên trên và thưởng thức.

TK (dịch)

Bạn đang đọc bài viết Rau cải bó xôi xào thịt xông khói tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Lịch thi chi tiết kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Lịch thi chi tiết kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Chỉ còn 1 ngày nữa, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ chính thức diễn ra. Kỳ thi sẽ có sự tham dự của trên 900.000 thí sinh tại hơn 2.000 điểm thi trong cả nước.