Luật & Đời

Bạn gái mang thai ở tuổi 15, thanh niên bị khởi tố

Xem trên mobile
Cách đây 2 năm, thanh niên làm quen và nảy sinh tình cảm với bé gái cùng địa phương. Sau thời gian hẹn hò, gã rủ bạn gái đi nhà nghỉ làm chuyện người lớn. Đầu tháng 3/2018, cô bé mang thai khi mới 15 tuổi. Tên này hẹn sẽ cưới khi người yêu nhí đủ tuổi. Vụ việc bị cơ quan chức năng phát hiện và khởi tố theo quy định của pháp luật.

Ngày 10/8, Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Vũ Linh (26 tuổi, ngụ P.5, TP.Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

nghipham_pyhl.jpg
Bị can Phạm Vũ Linh.

 Theo thông tin điều tra ban đầu, cách đây không lâu công an TP. Vĩnh Long nhận được tin tố giác của người dân về việc em H.H (15 tuổi, ngụ cùng phường 5, TP. Vĩnh Long) đang mang thai gần 5 tháng. Qua quá trình điều tra sàng lọc, cơ quan chức năng xác định nghi can là Phạm Vũ Linh.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận vào năm 2016, Linh và em H. quen biết rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Từ năm 2017 đến nay, Linh thường xuyên đưa H. đến các nhà trọ và nhà của Linh để quan hệ tình dục. Đến tháng 3/2018, H. báo cho Linh biết mình đã có thai và cả hai thống nhất để sinh đứa bé. Linh hứa hẹn sẽ cưới H., khi thiếu nữ đủ tuổi thì hai người sẽ đăng ký kết hôn.

Theo kết quả giám định của công an, tại thời điểm quan hệ tình dục và mang thai H. khi mới 15 tuổi nên Phạm Vũ Linh bị khởi tố vì giao cấu với trẻ em theo quy định của pháp luật.

Đinh Thương

Bạn đang đọc bài viết Bạn gái mang thai ở tuổi 15, thanh niên bị khởi tố tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông cho người lao động

Đẩy mạnh tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông cho người lao động

Chiều 19/3, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp “Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vận động về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với cán bộ, công nhân, viên chức lao động giai đoạn 2014 - 2018" và ký chương trình phối hợp trong thời gian tới.
Tạo đột phá mới về cải cách hành chính

Tạo đột phá mới về cải cách hành chính

Tháng 5/2019, phát động phong trào thi đua về cải cách hành chính sâu rộng trên phạm vi cả nước, trong các cấp, các ngành, trọng tâm vào các vấn đề như: giải pháp về sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy; nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính; chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thi hành công vụ; văn hóa công sở...