Luật & Đời

Bạo lực gia đình khiến vợ tử vong tại chỗ

Xem trên mobile
Chiều 9/9, tại xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) xảy ra vụ bạo lực gia đình dẫn đến án mạng kinh hoàng. Ông Nguyễn Văn Đăng đã dùng dao chém vợ là bà Nguyễn Thị Dung tử vong tại chỗ.

Bà con xóm Tân Thành, xã Hợp Thành kế lại, khoảng 15 giờ chiều, mọi người nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của bà Dung. Hàng xóm chạy sang, phát hiện bà Dung đã nằm bất tỉnh tại nhà.
Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Văn Đăng đã dùng dao chém vào người vợ mình là bà Nguyễn Thị Dung. Bà Dung tử vong tại chỗ còn ông Thành đã bỏ trốn.

hop-thanh.jpg
Nguyễn Văn Đăng sau khi hạ sát vợ đã bỏ trốn.

Ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Hợp Thành, cho biết, thời điểm xảy ra án mạng, con cái của bà Dung đi học hết. Không biết vợ chồng ông Đăng xảy ra mâu thuẫn gì mới dẫn đến án mạng kinh hoàng đến vậy. Xã đã báo cáo vụ việc lên cơ quan điều tra của tỉnh Hòa Bình.

Được biết, sau khi gây án, ông Đăng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan điều tra công an tỉnh Hòa Bình đang tiếp tục điều tra và truy tìm hung thủ.

PNVN tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Thuần Việt

Bạn đang đọc bài viết Bạo lực gia đình khiến vợ tử vong tại chỗ tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Từ vụ chồng cắt gân vợ ở Quảng Ninh: Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?

Từ vụ chồng cắt gân vợ ở Quảng Ninh: Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?

Dù bị bạo hành nhiều lần với các mức độ khác nhau, nhưng vì nghĩ đến các con chị H. không ít lần nín nhịn, chấp nhận cho qua, để rồi bị chồng lừa đưa lên đồi vắng đánh đập tàn nhẫn khiến chị nhập viện. Câu chuyện bạo lực gia đình dường như càng ngày càng nhức nhối. Vậy chị em phải làm gì khi bị bạo lực gia đình?
Thót tim cảnh vợ chủ tiệm vàng Trường Ký vật lộn với băng cướp

Thót tim cảnh vợ chủ tiệm vàng Trường Ký vật lộn với băng cướp

Khi hai vợ chồng tiệm vàng Trường Ký đang thu dọn vàng bạc cuối ngày thì có 3 người đàn ông xông vào. Bị tấn công bất ngờ, nhưng vợ chồng chủ tiệm vàng chống trả quyết liệt. Người vợ đã vật lộn với tên cướp trước khi có sự trợ giúp của người dân. Toàn bộ đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.