PNVN Trong khi thực hiện hành vi đồi bại với cô bé 4 tuổi, người đàn ông hơn 50 tuổi đã bị người dân phát hiện, bắt quả tang. Sự việc gây phẫn nộ ở Phú Thọ vào tối 13/3.

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao và vô cùng phẫn nộ về những vụ xâm hại tình dục trẻ em xảy ra trên nhiều địa phương trong cả nước, thì mới đây một vụ hiếp dâm trẻ em vừa xảy ra tại Phú Thọ như thổi bùng ngọn lửa phẫn uất về tội phạm ấu dâm.

Theo thông tin chúng tôi vừa có được, vào tối 13/3 vừa qua, tại xóm Tân Trào (Xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) vừa xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em. Phẫn nộ hơn, nạn nhân của vụ việc này là một bé gái 4 tuổi.

xa-minh-dai-ni-xay-ra-vu-be-4-tuoi-bi-xam-hai.png
Xã Minh Đài trên bản đồ 

Lãnh đạo UBND xã Minh Đài thông tin cụ thể, vào thời điểm trên, cháu Nguyễn Thị H. (4 tuổi, trú tại xóm Tân Trào) được mẹ đưa ra sân bóng chuyền của xóm để xem người lớn đánh bóng. Trong lúc hai mẹ con đang xem, lợi dụng người mẹ không để ý, một người đàn ông tên T. (trú cùng địa phương) đã bế cháu H. ra phía sau nhà văn hóa thôn để giở trò đồi bại.

Trong khi đang thực hiện hành vi phạm tội, T. đã bị người dân phát hiện, tri hô và bắt quả tang. Ngay sau đó, vụ việc được báo với cơ quan chức năng và T. bị tạm giữ.

Lãnh đạo UBND xã Minh Đài thông tin thêm, trong ngày 14/3, cháu H. đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định tại Bệnh viện đa khoa Phú Thọ.

Sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hà Khê