PNVN Giữa đêm khuya, đôi vợ chồng làm nghề sửa xe bỗng dưng bị một đối tượng dùng vật nhọn đâm liên tiếp. Hậu quả là người chồng tử vong, còn người vợ cũng bị thương tích nghiêm trọng…

Sáng 12/1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, cho biết cơ quan này đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra tại hiện trường, đồng thời truy bắt đối tượng dùng vật nhọn đâm đôi vợ chồng thương vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 11/1, anh Nguyễn Văn Ba (41 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) là thợ vá sửa xe nhận cuộc gọi điện thoại của một người bạn nhờ đi vá giùm ruột xe máy bị bể. Lúc đó trời đã khuya, trong người lại mệt nên anh Ba nói bạn đem xe đến tiệm rồi tự vá.

vc-bi-dam.jpgTiệm sửa xe của vợ chồng anh Nguyễn Văn Ba, nơi xảy ra vụ án. (ảnh CATP)

Sau khi người bạn đưa xe đến tiệm và lấy đồ nghề tự vá xe thì anh Ba vào trong nhà để nghỉ. Vá xong, người này dẫn xe đi và chị Nguyễn Thị Kim Liên - vợ anh Ba đóng cửa tiệm.

Nhưng chỉ một lúc sau, người này quay lại gọi cửa vì nói còn cây đinh trong ruột xe. Khi vừa mở cửa, chị Liên bị đối tượng này dồn vào vách tường, dùng vật nhọn đâm nhiều nhát vào người. Bị thương nặng, chị Liên vẫn cố vùng thoát, chạy sang dãy nhà trọ gần bên đập cửa cầu cứu và gục ngã tại đây.

Còn anh Ba, do không thấy vợ vào nên anh này đi ra ngoài tìm thì cũng bị hung thủ dùng vật nhọn đâm liên tiếp.

Gây án xong, đối tượng này tẩu thoát khỏi hiện trường. Trong khi đó, vợ chồng anh Ba được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng đến rạng sáng 12/1 do thương tích quá nặng anh Ba đã tử vong, còn chị Liên may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đinh Thương