Luật & Đời

Clip cha mẹ cho con nhỏ lái xe máy ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng

Xem trên mobile
Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một cháu bé khoảng 4 tuổi cầm lái xe máy chở bố mẹ đi chơi với tốc độ khá nhanh, gây phản ứng dữ dội trên cộng đồng mạng.

Theo tài khoản Facebook Phuc Truong, cháu bé này mới 4 tuổi, không hiểu cha mẹ cháu bé nghĩ gì mà có những hành vi như vậy.

“Không biết bố mẹ nghĩ gì mà liều mạng, khi cho con trai 4 tuổi cầm lái xe máy chở mình phóng vun vút trên đường. Đã zị còn không thèm đội mũ bảo hiểm. 
Xem thường tính mạng của mình lẫn người tham gia giao thông. Thôi thì chia sẻ cho gia đình liều mạng mau mau được công an mời hỏi thăm sức khỏe vậy”, tài khoản Phuc Truong viết.

Sau khi clip được chia sẻ chưa đến một 1h đồng hồ, đã có hàng trăm lượt xem và bình luận.

Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với cặp bố mẹ coi thường mạng sống của gia đình, của người khác này. Cộng đồng mạng cũng mong rằng, cơ quan chức năng sớm tìm ra người bố có hành vi sai trái này và xử phạt thật nghiêm nhằm làm gương cho những người khác.

Sau đây là một số hình ảnh được cắt từ clip.

a1.jpg
Hình ảnh cháu bé được bố cho lái xe máy (ảnh cắt từ clip)
 
a3.jpg

PV

Bạn đang đọc bài viết Clip cha mẹ cho con nhỏ lái xe máy ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhiều chứng cứ vụ án chứng minh bác sĩ Lương vô tội

Nhiều chứng cứ vụ án chứng minh bác sĩ Lương vô tội

Tại tòa, các luật sư đã đưa ra nhiều thông tin, chứng minh các cơ quan tiến hành tố tụng cố tình “gán” tội cho bác sĩ Lương, bỏ lọt tội phạm. Luật sư đề nghị Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Lương không có tội.
Chém chết bà nội vì... bị kêu vào nhà ngủ

Chém chết bà nội vì... bị kêu vào nhà ngủ

Bị bà nội gọi vào nhà ngủ, đối tượng say rượu bực tức nên đã dùng búa đập phá đồ đạc. Khi bà can ngăn, đứa cháu bất hiếu chẳng những không dừng tay mà còn chém chết bà nội mình.
Bệnh viện tố Công ty Thiên Sơn bán hợp đồng thu lợi 50 triệu đồng

Bệnh viện tố Công ty Thiên Sơn bán hợp đồng thu lợi 50 triệu đồng

"Nguyên nhân chính xảy ra sự cố là do việc chuyển nhượng hợp đồng trái phép cho bên không có năng lực thực hiện. Hơn nữa, Công ty Thiên Sơn vô trách nhiệm trong việc giám sát. Công ty đã bán hợp đồng cho bên khác để thu lời 50 triệu...", đại diện BV Đa khoa Hòa Bình nói.