PNVN Con trai đi học về gọi cửa không thấy mẹ mở. Xô cửa vào nhà, cậu học sinh lớp 12 tá hỏa khi thấy mẹ treo cổ trong nhà và đã tử vong.

Một lãnh đạo xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An, xác nhận: Trên địa bàn xã này vừa xẩy ra vụ việc một giáo viên tiểu học treo cổ tử vẫn. Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 17h30 chiều 22/10.

tu-tu.jpg
Ảnh minh họa

Vào thời điểm trên, cháu Lê Doãn Chiến (học sinh lớp 12 trường THPT Diễn Châu 2) đi học về gõ cửa không thấy mẹ là chị Nguyễn Thị Đào (SN 1968 trú xóm 14 xã Diễn Trường) trả lời, Chiến liền trèo cổng vượt tường vào phá cửa thì phát hiện mẹ mình đã treo cổ tự tử trong buồng. Hoảng sợ, Chiến hét to và kêu những người láng giềng đến cắt dây đưa nạn nhân xuống nhưng chị Đào đã tử vong trước đó.

Nhận được nguồn tin, công an xã Diễn Trường và công an huyện Diễn Châu đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến tự tử của chị giáo Đào. Được biết, chị Đào đang là giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn.

Việc cô giáo Đào treo cổ tự tử khiến chính quyền và người dân tại địa phương hết sức bất ngờ bởi trước đó, cô Đào không có biểu hiện gì bất thường. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu đang làm rõ vụ việc.

 

PV