Luật & Đời

Công an xác minh thiếu nữ nghi bị đánh ghen, lột trần đổ mắm tôm lên người

Xem trên mobile
Chiều 12/7, hình ảnh về một cô gái đầu tóc rũ rượi, quần áo bị xé nát lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người nhận định, đây là một vụ đánh ghen và địa điểm xảy ra vụ việc là xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, thiếu nữ bị đánh ghen, có người còn cho biết, cô gái không chỉ bị đánh đập, xé nát quần áo mà còn bị đổ mắm tôm lên khắp người.

Trao đổi với PV, một cán bộ của UBND xã Phùng Xá, Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết chính quyền địa phương đã nắm được sự việc và hiện lực lượng công an xã đang xác minh.

phunuvietnam.vn tiếp tục thông tin.

Dưới đây là một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng.

b1.jpg
Hình ảnh cô gái bị xé nát quần áo lan truyền trên mạng xã hội chiều 12/7

 

b2.jpg
Không chỉ quần áo bị xé tả tơi, cô gái này còn bị đổ mắm tôm lên đầy người

PV

Bạn đang đọc bài viết Công an xác minh thiếu nữ nghi bị đánh ghen, lột trần đổ mắm tôm lên người tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Từ vụ chồng cắt gân vợ ở Quảng Ninh: Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?

Từ vụ chồng cắt gân vợ ở Quảng Ninh: Phụ nữ cần làm gì để bảo vệ bản thân?

Dù bị bạo hành nhiều lần với các mức độ khác nhau, nhưng vì nghĩ đến các con chị H. không ít lần nín nhịn, chấp nhận cho qua, để rồi bị chồng lừa đưa lên đồi vắng đánh đập tàn nhẫn khiến chị nhập viện. Câu chuyện bạo lực gia đình dường như càng ngày càng nhức nhối. Vậy chị em phải làm gì khi bị bạo lực gia đình?
Thót tim cảnh vợ chủ tiệm vàng Trường Ký vật lộn với băng cướp

Thót tim cảnh vợ chủ tiệm vàng Trường Ký vật lộn với băng cướp

Khi hai vợ chồng tiệm vàng Trường Ký đang thu dọn vàng bạc cuối ngày thì có 3 người đàn ông xông vào. Bị tấn công bất ngờ, nhưng vợ chồng chủ tiệm vàng chống trả quyết liệt. Người vợ đã vật lộn với tên cướp trước khi có sự trợ giúp của người dân. Toàn bộ đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.