PNVN Sau khi xảy ra mâu thuẫn, xô xát với vợ, đối tượng đã khóa trái cửa nhà nhốt vợ cùng cậu con trai út trong nhà để hành hung. Sự việc chỉ kết thúc sau khi lực lượng chức năng đến hiện trường giải cứu.

Chiều 6/1, theo thông tin từ công an TP. Hạ Long (Quảng Ninh), đơn vị này vừa phối hợp với chính quyền phường Hà Khẩu (TP. Hạ Long) đã giải cứu thành công hai mẹ con bị chồng khóa, nhốt trong nhà.

Trước đó, vào sáng 6/1, công an phường Hà Khẩu nhận được trình báo của người dân địa phương về việc xảy ra xô xát, đánh nhau và có hành vi ngược đãi vợ con của đối tượng Trần Huy Thái (phường Hà Khẩu – TP. Hạ Long). Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường đã báo cáo công an thành phố để phối hợp xử lý, bảo vệ người dân.

anh.jpg
Lực lượng chức năng có mặt để thuyết phục đối tượng và giải cứu hai mẹ con chị Nga (ảnh Zing.vn)

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP. Hạ Long và lực lượng phường Hà Khẩu đã có mặt giải cứu mẹ con chị Nga (vợ của đối tượng Thái). Mặc dù lực lượng chức năng vận động thuyết phục Thái mở cửa để làm việc nhưng đối tượng vẫn cố thủ trong nhà.

Đến 12h trưa, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng TP. Hạ Long đã giải cứu thành công hai mẹ con chị Nga ra ngoài, đồng thời khống chế Thái đưa về trụ sở để điều tra.

Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP. Hạ Long, cho biết, khi được giải cứu, chị Nga và cậu con trai bị xây xát nhẹ.

Được biết, Thái thường xuyên hành hung vợ con. Đối tượng này từng có tiền án vì liên quan đến ma túy.

Hiện vụ việc đang được công an TP. Hạ Long tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Khê