Luật & Đời

Giám đốc trung tâm văn hóa đánh đồng nghiệp nữ bị cách chức

Xem trên mobile
Gần 2 tháng sau khi có hành vi đánh nữ nhân viên cấp dưới phải nhập viện, ông Trần Ngọc Châu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Lĩnh đã bị kỷ luật với hình thức cách chức về mặt Đảng và đang bị xem xét xử lý kỷ luật về mặt chính quyền.

Thông tin trên đã được ông Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận. Theo ông Hải, sau khi sự việc xảy ra, Ban thường vụ Thị ủy đã yêu cầu ông Châu làm tường trình, kiểm điểm, đồng thời giao cho các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh làm rõ.

nh-1.jpg
Trung tâm Văn hóa nơi ông Châu làm Giám đốc.

 Sau gần 2 tháng xác minh, vừa qua Ban thường vụ Thị ủy thị xã Hồng Lĩnh đã có quyết định kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Châu bằng hình thức cách chức Ủy viên BCH Chi bộ Văn hóa, thuộc Đảng bộ các cơ quan chính quyền thị xã; Cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh đối với ông Trần Ngọc Châu vì những sai phạm về đạo đức lối sống.

Cũng theo thông tin của PV, sau khi ông Châu bị kỷ luật về mặt Đảng, UBND thị xã Hồng Lĩnh sẽ xem xét kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Trần Ngọc Châu – Giám đốc Trung tâm.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào chiều ngày 24/7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh một nữ viên chức 34 tuổi đang làm việc tại Trung tâm Văn hóa thị xã khiến người này phải nhập viện.

Sự việc diễn ra ngay giữa cơ quan khiến nhiều người bức xúc. Nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo sự việc.

Quỳnh Giang - HK

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc trung tâm văn hóa đánh đồng nghiệp nữ bị cách chức tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Vụ án chạy thận: Lý do nguyên Giám đốc Trương Quý Dương bị đề nghị xử lý hình sự

Vụ án chạy thận: Lý do nguyên Giám đốc Trương Quý Dương bị đề nghị xử lý hình sự

Luật sư bào chữa cho Trương Quý Dương cho rằng, trước đây bị cáo Dương được xác định chỉ bị xử phạt hành chính nhưng sau lại bị xử lý hình sự là không đúng. Đại diện Viện Kiểm sát cho rằng, trước đó, cơ quan CSĐT chưa làm rõ những tình tiết của vụ án. Sau này, cơ quan CSĐT làm rõ hành vi phạm tội của bị cáo nên đề nghị xử lý hình sự.
Xét xử 'vụ ly hôn ngàn tỷ': Sự vô lý của Tòa sơ thẩm

Xét xử 'vụ ly hôn ngàn tỷ': Sự vô lý của Tòa sơ thẩm

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, đã có những trao đổi về bản án sơ thẩm vụ ly hôn giữa vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên. Trong đó, ông nhấn mạnh đến sự vô lý của việc tòa sơ thẩm bắt một người nhận cổ phần quy đổi bằng tiền và đi khỏi công ty do chính mình góp phần sáng lập nên.
Tăng chế tài xử phạt hành vi lái xe khi đã uống rượu, bia

Tăng chế tài xử phạt hành vi lái xe khi đã uống rượu, bia

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi cho biết, trong Nghị quyết của Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV nêu rõ, giao cho Chính phủ khẩn trương sửa đổi, bổ sung quy định về xử phạt hành chính và vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trong đó tăng chế tài xử phạt nghiêm các trường hợp sử dụng ma túy, rượu bia, chất kích thích khác khi điều khiển phương tiện giao thông.