Luật & Đời

Không ai tin bà bầu khai mang 2 bánh heroin với tiền công 250.000đ

Xem trên mobile
Lời khai lẫn trong dòng nước mắt, người phụ nữ 25 tuổi một mực cho rằng, mình chỉ được nhờ vận chuyển 2 bánh heroin từ Điện Biên về Hà Nội với giá chỉ có 250.000 đồng.

Tòa án Hà Nội ngày 25/7, đưa Trần Thị Mỹ Hạnh (SN 1992, quê Lai Châu) ra xét xử tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đầu tháng 6/2016, Hạnh cùng con gái là sinh năm 2014, chuyển về TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên sinh sống.

Đêm 12/12/2016, khi đang trông nhà hộ cho dì ruột thì một người phụ nữ lạ đến đến thuê Hạnh vận chuyển ma túy về Hà Nội. Hạnh đồng ý vận chuyển với giá 250.000 đồng.

Người phụ nữ lạ đưa cho Hạnh một hộp hình chữ nhật bên trong có 2 bánh heroin, rồi lấy số điện thoại của Hạnh bảo chị ta cứ đến một địa chỉ cụ thể tại Hà Nội sẽ có người chủ động liên lạc.

bau.jpg
Trần Thị Mỹ Hạnh vẫn cho rằng mình chỉ nhận được 250.000 đồng khi vận chuyển 2 bánh heroin


Đêm 13/12/2016, Hạnh bắt xe xuống Hà Nội. Tuy nhiên khi đi taxi đến khu vực cây xăng Xa La thì Hạnh bị công an bắt giữ.

Tại tòa, lời khai rành rọt, trôi chảy lẫn trong nước mắt của Hạnh không thuyết phục được HĐXX.

Hội thẩm nhân dân cho rằng, bị cáo đang nuôi con nhỏ, lại chuẩn bị sinh đứa thứ hai, đứng trước tòa, bị cáo cần khai thành thật. “Bị cáo cần nghĩ đến trách nhiệm của một người con, một người mẹ”, hội thẩm nhân dân tham gia xét hỏi lưu ý.

Hạnh vẫn một mực cho rằng, chị ta lần đầu vận chuyển ma túy. Người giao và người nhận hàng chị ta không hay biết. Tiền công thuê vận chuyển chỉ 250.000 đồng.

Nhận định hành vi của Hạnh, xét hoàn cảnh đang nuôi con nhỏ và đang mang thai, HĐXX quyết định tuyên phạt mức án 20 năm tù giam.

Việt Đức

VOV

Bạn đang đọc bài viết Không ai tin bà bầu khai mang 2 bánh heroin với tiền công 250.000đ tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Thầy giáo dạy nhạc bị khởi tố về hành vi dâm ô nhiều bé gái lớp 5

Thầy giáo dạy nhạc bị khởi tố về hành vi dâm ô nhiều bé gái lớp 5

Ngày 23-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Minh Thừa (55 tuổi, ngụ tại phường Mũi Né, TP Phan Thiết) để điều tra hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
Động cơ nào dẫn đến những vụ giết người hàng loạt của các nữ sát nhân?

Động cơ nào dẫn đến những vụ giết người hàng loạt của các nữ sát nhân?

Phân tích hồ sơ các vụ án giết người hàng loạt ở Mỹ cho thấy một xu hướng đáng lo ngại rằng, số vụ giết người hàng loạt, trong đó thủ phạm là nữ tăng lên 150% kể từ năm 1975. Các nhà nghiên cứu cũng nêu lên những quan niệm sai lầm và sự khác biệt trong các vụ án giết người hàng loạt mà thủ phạm là nữ.