PNVN Giữa trời đông lạnh giá, người phụ nữ trung niên vừa dội nước lạnh vừa dùng cây gậy chọc vào vùng kín của bé trai 2 tuổi. Bà này còn dùng tay nhấc bổng, đập vào đầu khiến cháu bé đau đớn gào khóc.

Tối 26/12, cộng đồng mạng phẫn nộ vì nội dung đoạn clip được đăng tải bởi một tài khoảng facebook tại tỉnh Đắk Nông ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai khoảng 2 tuổi.

 Đoạn clip thời lượng hơn 3 phút, được quay lén qua một tấm lưới màu đen nhưng người xem có thể thấy trọn vẹn hành động tàn nhẫn của người phụ nữ trung tuổi, khi liên tục chửi bậy, đánh vào đầu 1 bé trai khoảng 2 tuổi.

bao-hanh-tre-em-2.jpg
Hình ảnh từ clip cho thấy người phụ nữ hành hạ cháu bé.

Theo đoạn clip ghi lại, bé trai đi vệ sinh ra quần, người phụ nữ kia vì không muốn dơ tay nên đã cởi quần và dùng một cây gậy nhỏ, trên đầu có buộc vải để chà mạnh vào phần kín em bé. Bà này còn dùng nước lạnh bẩn dội vào người khiến bé trai gào khóc thương tâm.

Giữa thời tiết lạnh giá, phần dưới bé trai bị tím tái lại. Bực dọc vì đứa trẻ khóc lóc, người phụ nữ túm cổ bé xếch lên và thả mạnh xuống nền đất lạnh, miệng văng tục "Đ.. mày, cho mày chết".

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận tỏ ra phẫn nộ với hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ.

Theo tìm hiểu của PV, phụ huynh bé trai nói trên sau khi nhìn thấy đoạn clip nói trên đã nhanh chóng làm đơn trình báo cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, xử lý hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ này.

Cha của bé trai bị hành hạ trong đoạn clip là ông Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).  Theo ông Dương, người phụ nữ xuất hiện trong clip là bà V. (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp). Bà V. nhận trông coi con ông Dương là cháu Đỗ Đắc Minh Đ. (2 tuổi, bé bị hành hạ trong clip) từ tháng 8/2016 đến nay với giá 1 triệu đồng/tháng.

Ngoài cháu Đ., bà V. có nhận trông coi khoảng 10 cháu khác cũng với giá tiền như trên.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

 

Đinh Thương