PNVN Một cô gái trẻ đã cố gắng cứu bạn trai khỏi trại giam bằng cách nhét anh này vào valy nhằm qua mặt cảnh vệ. Tuy nhiên, kế hoạch dở tệ đó đã bị bại lộ.

Người bạn gái ‘tận tụy’ trên là cô Antonieta Robles Saouda, 25 tuổi, ở Venezuela. Lấy lý do đi đường xa đến thăm bạn trai, Saouda đã vác nguyên cả chiếc vali màu hồng rực rỡ của mình vào trại giam. Sau đó, khi cảnh sát không để ý, cô này nhanh chóng cho bạn trai Ibrain Jose Vargas Garcia - đang thụ án 9 năm tù vì tội cướp xe tại trại giam Jose Antonio Anzoategui, đông bắc Venezuela - nằm gọn trong vali rồi khóa lại và kéo ra về như không có chuyện gì xảy ra.

lieu-minh-giup-ban-trai-vuot-nguc-bang-vali-1.jpg
Phạm nhân Ibrain Jose Vargas Garcia nằm co ro trong vali nhằm vượt ngục.

Tưởng như kế hoạch vượt ngục đã trót lọt nhưng thật không may, khi cảnh sát trông thấy Saouda chật vật để kéo chiếc vali, họ đã khám xét và phát hiện ra Ibrain đang nằm bẹp bên trong cùng vài món đồ nhỏ.

Ngay sau đó, Ibrain đã bị bắt trở lại phòng giam, còn Saouda cũng bị bắt.

lieu-minh-giup-ban-trai-vuot-nguc-bang-vali.jpg
 Saouda đã bị bắt và có nguy cơ ngồi tù vì hành động của mình.

Được biết, cô đi cùng một bé gái 6 tuổi. Cánh sát không tiết lộ danh tính của cô bé này tuy nhiên, cô bé có thể là con của cặp đôi và cảnh sát cho biết hiện bé đã được đưa đến trung tâm dịch vụ xã hội để được chăm sóc tạm thời.

Trà Li
mirror.co.uk