PNVN Đến dự sinh nhật một bạn gái tại quán karaoke, Ph. đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm bạn nam khác. Hậu quả là nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong.

Ngày 11/12, Công an tỉnh Gia Lai xác nhận trên địa bàn thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, Gia Lai) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến em Nguyễn Triều Ph. (học sinh lớp 11, trường THPT Ia Ly, huyện Chư Păh) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 10/12, Ph. đi dự sinh nhật của một bạn gái tên T. (học sinh lớp 11, trường THPT Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Phú Hòa) tại một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Phú Hòa.

140117-anh-1.jpg
Quán karaoke, nơi xảy ra mâu thuẫn giữa em Ph. và nhóm nam sinh

Do có mâu thuẫn trong lúc hát, Ph. bị một nhóm nam sinh khác (chưa xác định danh tính) cầm dao truy sát. Bị đâm, Ph. bỏ chạy ra khỏi quán, được khoảng 200m thì ngã gục.

Ph. được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện nhưng đã tử vong. Sau khi dùng dao đâm nạn nhân gục ngã, nhóm học sinh đã vứt dao tháo chạy.     

Ngay trong tối 10/12, Công an huyện Chư Păh đã phối hợp với Phòng PC45, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện cơ quan Công an đã triệu tập tất cả các đối tượng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật để làm rõ ai đã dùng dao đâm chết Ph.

Sáng 11/12, cơ quan chức năng đã bàn giao lại thi thể em Ph. cho gia đình tổ chức hậu sự.

Trước đó, vào ngày 6/12, tại thành phố Pleiku cũng đã xảy ra vụ một nam sinh lớp 10 bị hai thanh niên dùng súng bắn và tử vong. Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 6/12, tại quán nước ngoài cổng trường cạnh cổng của xí nghiệp Quốc Cường (phường Trà Bá, TP. Pleiku). Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Đinh Thương