PNVN Khi vừa kết thúc ca làm và chuẩn bị ra về, nữ nhân viên của tiệm bánh ngọt trên phố Trần Thái Tông (Hà Nội bỗng nhiên gục xuống rồi bất tỉnh. Mặc dù đã được đồng nghiệp cùng nhân viên y tế cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Câu chuyện đau lòng trên xảy ra vào khoảng 16h chiều nay tại một tiệm bánh ngọt trên phố Trần Thái Tông (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chị Linh (SN 1990, quê Thái Bình) là nhân viên tiệm bánh ngọt trên phố Trần Thái Tông kết thúc ca làm việc của mình. Khi đó, chị đang chuẩn bị ra về thì bất ngờ xảy ra chuyện.

Một đồng nghiệp của chị Linh kể lại, khi đó chị Linh bất ngờ gục xuống rồi bất tỉnh. Các nhân viên của tiệm bánh thấy vậy vội vàng chạy sang phòng khám bên cạnh gọi nhân viên y tế đến hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau nạn nhân đã tử vong.

Sau đó sự việc được thông báo đến gia đình chị Linh cũng như cơ quan chức năng. Chồng chị Linh có mặt sau đó và không yêu cầu cơ quan chức năng mổ tử thi. Được biết, nạn nhân có tiền sử bị bệnh tim, vừa điều trị về cách đây chưa lâu.

Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng bước đầu kết luận nạn nhân tử vong do bệnh lý, loại bỏ yếu tố tự tử hay bị sát hại. Hiện đang làm các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình mai táng.

 

Hà Khê