PNVN Nguyên nhân nữ sinh tự tử hiện vẫn đang được làm rõ, tuy nhiên theo gia đình và thầy cô đánh giá, em Hồ Thị L. ngoan ngoãn, hiền lành và trước khi xảy ra sự việc không có biểu hiện gì bất thường.

Theo đó, vào đêm 10/3, gia đình em Hồ Thị L. (học sinh lớp 11), trú tại xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) thấy con đi ra ngoài và không trở về, gọi điện thoại cũng không liên lạc được nên tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến sáng 11/3, một số người dân khi đi qua hồ nước thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa phát hiện một thi thể nổi lên mặt nước nên đã tiến hành trục vớt và báo cáo với cơ quan chức năn. Nạn nhân sau đó được xác định là em Hồ Thị L.

29025783_757927514411683_4238482192520445952_n.jpg
Hiện trường nơi phát hiện thi thể em L.

Cũng thời điểm phát hiện, người dân còn phát hiện một điện thoại cùng lá thư tuyệt mệnh. Bức thư dài một trang giấy với nội dung gửi lời xin lỗi bố mẹ...

Mẹ nạn nhân, bà Nguyễn Thị H. (38 tuổi) cho biết: “Bình thường L. rất ngoan ngoãn và vâng lời bố mẹ, thời gian này cũng không có biểu hiện gì bất thường, tối qua không thấy trở về và gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy… đến sáng nay thì phát hiện tin dữ”.

vu-nu-sinh-tu-tu_rthd_thumb.png
Hình ảnh đăng trên mạng xã hội trước đó được cho là em với một nam sinh cùng lớp (ảnh Đ.L)

Trao đổi với chúng tôi, thầy Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm của em L., nói: "Mấy ngày vừa qua, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là nguyên nhân của sự việc hay không”.

Cũng theo thầy Ban, thường ngày em L. đi học bình thường, học giỏi thuộc nhất nhì của lớp và khi sự việc xảy ra bạn bè, cũng như phía nhà trường vô cùng bất ngờ, thương xót cho em ấy.

Nguyên nhân vụ việc hiện vẫn đang được Công an huyện Quỳnh Lưu đang điều tra làm rõ.

Văn Lịnh