PNVN Sau khi thấy con mất tích bí ẩn, gia đình nạn nhân đã đổ xô đi tìm thì hoảng hồn khi phát hiện 3 đứa trẻ cùng tử vong ngay dưới kênh mương trước cửa nhà.

Ngày 10/8, bà Trịnh Thị Phi, Chủ tịch Hội LHPN xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

“Việc 3 cháu nhỏ cùng tử vong khiến ai trong xã cũng thấy xót xa. Gia đình 2 cháu N. và Q. vô cùng khó khăn, mẹ của cháu bỏ đi lấy chồng khác nên 2 cháu sống với bố từ nhỏ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể đã đến nhà thăm hỏi, động viên tình thần gia đình các nạn nhân. Đồng thời, hỗ trợ một phần kinh phí để lo mai táng cho các cháu nhỏ”, bà Phi chia sẻ.

ddn.jpg(Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 9/8, hai cháu Đỗ Thị Như Q. (SN 2008)  và Đỗ Thị Yến N. (SN 2008, là hai chị em sinh đôi) có sang nhà cháu Nguyễn Hữu M. (SN 2008) để chơi.

Đến chiều cùng ngày, sau khi đi làm về anh Đỗ Văn Núi, bố của cháu N. và Q. không thấy 2 cháu ở đâu nên đã đi tìm.

Đến tối cùng ngày, thấy các con mất tích kỳ lạ nên đã gọi người thân đổ xô cùng đi tìm thì tá hỏa khi phát hiện 3 cháu tử vong ngay trước kênh mương gần nhà.

Nhận được tin báo, chính quyền địa bàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời bàn giao thi thể cho các gia đình nạn nhân đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

 

Văn Lịnh